[Hot Job] Cơ hội việc làm trực tiếp cho các bạn Học viên BWS K6.F8 tại U&Bank

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

hungviet

Founder
Các em thân mến,

Như chúng ta đã biết, việc tìm việc trong ngành Ngân hàng ngày càng khó khăn, rất nhiều sinh viên sau khi ra trường không tìm được việc. Nhiều người nghĩ rằng Ngân hàng đang không có nhu cầu tuyển dụng hoặc không có kế hoạch tuyển dụng trong năm 2013.

Tuy nhiên, thực tế ngược lại, hiện có một số Ngân hàng đang lên kế hoạch tuyển một lượng nhân viên chất lượng cao khá lớn bổ sung cho hệ thống khi mạng lưới mở rộng. Học viên chương trình Tập huấn nghiệp vụ Ngân hàng chuyên sâu là một trong những lựa chọn rất tốt.

Với nỗ lực tìm đầu ra cho những học viên xuất sắc, ngoài sự ưu tiên tuyển dụng của Ngân hàng Quân đội (MB) theo chương trình hợp tác giữa UB và MB , một tin vui nữa đã đến với các học viên theo học Chương trình BWS Khóa 6 sắp tới:

Theo thông tin mới nhất, BQT đã làm việc với một Ngân hàng TMCP đang trên đà phát triển, tái cơ cấu nhân sự (tôi xin phép chỉ nêu tên và cung cấp thêm thông tin tại buổi khai giảng), theo đó, các học viên tốt, xuất sắc của chương trình BWS sẽ có cơ hội thử thách công bằng tại Ngân hàng này tại các vị trí như: Quan hệ Khách hàng, Giao dịch viên, Kế toán, Thanh toán Quốc tế.

Đây là một tin vui cho các bạn theo học BWS, nhưng cũng là một thách thức lớn với chính các bạn và chúng tôi. Để đảm bảo uy tín đã xây dựng được từ bấy lâu nay của Cộng đồng, chúng tôi và các bạn học viên phải phấn đấu gấp đôi để chớp lấy cơ hội và khẳng định mình.

Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ Hotline: 04.3999-2518 (giờ hành chính).

Lời cuối: Đừng vội từ bỏ ước mơ khi vẫn còn có thể!

Chúc các em thành công!

Sự thành công của các em là niềm tự hào lớn của chúng tôi! - http://ub.edu.vn
 
Last edited by a moderator:
Sáng nay e vừa làm việc với Ngân hàng anh đang trên đà phát triển đó xong :">
 
huhu, anh ơi, chỉ BWS lần này thôi ạ! cuối tháng 10 em mới tham gia học ;-(
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
41,526
Số bình luận
567,526
Tổng số thành viên
347,238
Latest member
bombox2jbll
Back
Top