Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Status
Not open for further replies.
Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (NH.TMCP.CT.VN) có nhu cầu tuyển dụng cán bộ cho 80 Chi nhánh trên toàn hệ thống như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng
 • Quan hệ Khách hàng (Tín dụng): 233 Chỉ tiêu
 • Giao dịch viên: 124 Chỉ tiêu
 • Giao dịch viên tiền mặt: 04 chỉ tiêu
 • Quản lý nợ có vấn đề: 03 chỉ tiêu;
 • Lao động tiền lương: 04 chỉ tiêu;
 • Marketing Thẻ: 02 chỉ tiêu;
 • Cán bộ Điện toán (IT): 06 chỉ tiêu
Ứng viên xem chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng, mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng của các chi nhánh tại đây. (Xem thông tin trong 3 sheet của file excel) hoặc file đính kèm.

II/ Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ
 • Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 17/07/2014
 • Địa điểm: Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng TCHC của Chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng.
(Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh tại đây).

III/ Yêu cầu bộ hồ sơ dự tuyển
 • Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (download tại đây);
 • Giấy cam kết (đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2014 chưa được cấp bằng tốt nghiệp đại học);
 • Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác;
 • Bản photo các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng).
 • Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (nếu có);
 • 2 ảnh 3*4
IV/ Lưu ý
 • Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh (T7.2014). Trường hợp ưng viên vi phạm quy định này, NH.TMCP.CT.VN sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.
 • Thông báo lịch thi tuyển sẽ được đăng tải trực tiếp trên website tuyển dụng VietinBank và được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng.
 • Thời gian thi dự kiến: Cuối tháng 7/2014
VietinBank
Để đáp ứng nhu cầu của các bạn tham gia tuyển dụng tại VietinBank đợt Tháng 7. UB đã chính thức thông báo chiêu sinh học viên Khóa học EasyBankers - Chương trình luyện thi vào Ngân hàng - Khóa 7 với giảng viên đến từ MB và VietinBank. Khóa học khai giảng ngày 15.07.2014. Chi tiết về chương trình xem tại đây!

!!! [IMPORTANT]: Đính chính một số thông tin trong đợt tuyển dụng này của VietinBank!

1. Các chi nhánh Vietinbank thuộc nhóm 3 chấp nhận các trường nhóm 3 như ĐH Mở, ĐH Công nghiệp TPHCM…

Đính chính thông tin trong phần yêu cầu cho vị trí Quan hệ khách hàng và GDV:

- Trình độ:
Tốt nghiệp đại học, hệ chính quy:

CN nhóm 1: Loại khá trở lên, các trường ĐH nhóm 1, nhóm 4.
CN nhóm 2: Loại TBK trở lên, các trường ĐH nhóm 1, nhóm 2, nhóm 4.
CN nhóm 3: Loại TB trở lên, các trường ĐH nhóm 1, nhóm 2, nhóm 4 và Loại khá trở lên các trường ĐH nhóm 3.


- Chuyên ngành:
Tài chính ngân hàng; Kế toán kiểm toán; Quản trị kinh doanh; Kinh tế đầu tư, Kinh tế ngoại thương.

- Kỹ năng: (i) Bán hàng, tiếp thị; (ii) Phân tích, tổng hợp; (iii) Giao tiếp, đàm phán.


- Kiến thức:
Kiến thức về hoạt động của Ngân hàng thương mại; kiến thức tài chính tín dụng; Pháp luật ngân hàng, luật các tổ chức tín dụng; Quản lý rủi ro tín dụng.

- Yêu cầu khác

+ Ngoại hình khá, độ tuổi: không quá 30 tuổi
+ Nam cao từ 1.65m, nữ cao từ 1.58m


2. Trường Đại học Vinh đã được đưa vào danh sách các trường thuộc Nhóm 2

Chi tiết các bạn xem trong file đính kèm.
 

Attachments

 • Chi-tieu-tuyen-dung_07072014.rar
  32.7 KB · Views: 6,215
Last edited:

hamanhphu

Verified Banker
Mọi ng` ơi, nghe nói VTB làm việc áp lực lắm, nhưng không biết cụ thể là áp lực về gì? Mình thì không ngại chuyện đi sớm về muộn, nhiều việc không làm xuể mà chỉ sợ nhất áp lực phải tự đi tìm khách hàng về vì mình không giỏi "ngoại giao" lắm, thi QHKH cũng để đặt đc chân vào NH r tìm cách vào được vị trí Thẩm định hoặc liên quan đến phân tích tài chính. Vì thực ra mình đang đi thực tập ở 1 NH nhỏ cũng được tham gia triển khai 4 5 bộ hồ sơ xin vay, món, hạn mức, bảo lãnh đủ cả nên mình ko sợ không làm được việc mà sợ nhất ko tìm đc khách bị cho out...
Áp lực chỗ này này bạn, đứa bạn mình lúc mới vào cũng nói y chang bạn, và h đây nó ko có chút gì có vẻ là giữ quan điểm cũ nữa :)) Cái gì cũng có cái khó của nó ^^
 

Nick1806

Thành viên
thực ra mình đi thực tập (gọi là thực tập nhưng ko khác j đi làm, được làm hết, tờ trình, xếp hạng td, lập bc v.v... R đi lấy hồ sơ chỗ kh, đi kiểm tra sau vay, nói chung có ngày đi 30km) và đúng là thường xuyên 9h tối về đến nhà, và qua vài tháng mình vẫn làm được. Không phải khoe chứ đúng là mình "kiên nhẫn với chịu khó" hơn nhiều người :"> (sau này có gia đình thì chưa biết)
 

vkdnta

Thành viên tích cực
thực ra mình đi thực tập (gọi là thực tập nhưng ko khác j đi làm, được làm hết, tờ trình, xếp hạng td, lập bc v.v... R đi lấy hồ sơ chỗ kh, đi kiểm tra sau vay, nói chung có ngày đi 30km) và đúng là thường xuyên 9h tối về đến nhà, và qua vài tháng mình vẫn làm được. Không phải khoe chứ đúng là mình "kiên nhẫn với chịu khó" hơn nhiều người :"> (sau này có gia đình thì chưa biết)
Ko có ý so sánh với bạn chứ có ngày mình đi 130km, còn thường thường cũng 50-80km, cũng 8h-9h tối mình mới về tới nhà, chưa kể mình còn học 3 buổi tối ở trường mỗi tuần. Mình ở Bình Thạnh, học ở quận 5 nhưng làm NH trên Bình Dương, cận Thủ Đức. Lúc đó bạn chỉ là thực tập nên không ai áp bạn về chỉ tiêu, doanh số. Chịu khó thì ai cũng có khả năng chịu khó cả, quan trọng là tới mức độ nào thôi :)
 

Mario1520

Thành viên
Vậy là cũng đã có kqua hết. Chúc mừng các bạn đã đậu. Các bạn còn ại cố gắng nhé. 3 năm trước mình cũng thi hơn chục cái ngân hàng cuối cùng vận may lại mỉm cười với VCb và BIDV. Mình đã chọn VCB và hôm nay được trở về với gia đình và vợ con. Mình đã chọn VTB. Một kết thúc có hậu quá^^
 

tuoint.ndi

Thành viên
Có bạn nào ở mấy chi nhánh phía bắc nhận được kết quả chưa? mình thi chi nhánh Bắc Thăng Long, bạn nào thi cùng mà nhận được kết quả thông báo để mềnh biết để khỏi ngóng trông nha;);)
 

Nick1806

Thành viên
o có ý so sánh với bạn chứ có ngày mình đi 130km, còn thường thường cũng 50-80km, cũng 8h-9h tối mình mới về tới nhà, chưa kể mình còn học 3 buổi tối ở trường mỗi tuần. Mình ở Bình Thạnh, học ở quận 5 nhưng làm NH trên Bình Dương, cận Thủ Đức. Lúc đó bạn chỉ là thực tập nên không ai áp bạn về chỉ tiêu, doanh số. Chịu khó thì ai cũng có khả năng chịu khó cả, quan trọng là tới mức độ nào thôi :)
Vậy nên lúc đầu mình đang muốn hỏi áp lực về mặt nào, lượng công việc hay áp lực phải đi tìm khách. Mình nói đến chn đi tt ý là mình đã chuẩn bị sẵn tinh thần vì ở trên có bạn nói
đứa bạn mình lúc mới vào cũng nói y chang bạn, và h đây nó ko có chút gì có vẻ là giữ quan điểm cũ nữa :))
ấy mà
 

TocnauQ

Thành viên
Có bạn nào ở mấy chi nhánh phía bắc nhận được kết quả chưa? mình thi chi nhánh Bắc Thăng Long, bạn nào thi cùng mà nhận được kết quả thông báo để mềnh biết để khỏi ngóng trông nha;);)
Tớ bên TP Hà Nội c à, nhưng mà cũng chưa nhận được gì :D CHo đến thời điểm này thì có thể nói chúng ta đã tạch, còn các cao nhân đỗ chắc đi ăn khao rồi nên ko có trên này :)
 
Status
Not open for further replies.
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top