Hội những người không COCC .

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

LeeJunki

Thành viên tích cực
Mọi người vào đây chém cho xôm nhé
 

Attachments

  • giangblog.rar
    544 KB · Views: 433
Last edited by a moderator:
Ui, có cái anh Giangblog ý thật ạ?? Pó tay thật!! haizz
 
Ui, có cái anh Giangblog ý thật ạ?? Pó tay thật!! haizz
thông tin này đã được đính chính là có kẻ hack mail của khổ chủ và đi phát tán email gây mất uy tín anh ý rồi bạn!
 
Đây là tệ nạn chung trên cả nước thôi
 
thông tin này đã được đính chính là có kẻ hack mail của khổ chủ và đi phát tán email gây mất uy tín anh ý rồi bạn!
Hack được cả số điện thoại chắc là người trong Viettel =))
 
nói thế cũng ko đúng, COCC thì đã sao, người ta ko giỏi chắc, nhiều bạn hiện nay thất nghiệp đừng than thân trách phận kiểu do tại COCC, chứ mình đi phỏng vấn tốt lắm mà ko hỉu sao bị loại =.=, bạn có phải nhà tuyển dụng đâu mà bạn biết trong suốt quá trình pv bạn ko đạt chỗ nào. Hiện nay kinh tế khó khăn, NH sáp nhập, BĐS đóng băng, Ck thê thảm, đang tái cấu trúc cả nền kinh tế, bạn ko có việc làm giai đoạn này là bình thường. COCC thì có sao, nhiều bạn vẫn học từ các trường giỏi ra, dù có thể bằng dân lập nhưng quan hệ rộng chạy chỉ tiêu tốt, đem lợi nhuận về trong lúc thời buổi khó khăn ko đáng quý sao. Các bạn có tự tin 1 tháng huy động dược 10 tỷ dến 20 tỷ đều đặn ko. COCC thì làm được đó.

Thứ hai nữa là nếu bạn ở cương vị những người cha chú bác ở vị trí cao bạn có muốn để con cháu mình khổ sở ko. Cũng học hành ra như ai cả mà, nếu có tí quan hệ thì giúp nó có điểm xuất phát tốt 1 tí, chứ thành công hay ko là do tự nỗ lực cả =.= . Tiên trách kỷ, hậu trách nhân, đừng có chĩa mũi dùi vào cái gọi là COCC , đừng đổ thừa tại ai hết.

Và đã kinh qua nhiều NH nay tôi cũng làm Nh quốc doanh, tôi biết là COCC gì thì cũng phải bằng Đh chính quy công lập, trường thì phải tốp đầu NEU UEH FTU HVNH HVTC có đầy đủ bằng anh văn vi tính ( có thể anhh văn ko đạt chuẩn VD yêu cầu 600 thì chỉ 550 hay 500) tùy vào loại quan hệ mà phải pv hay vào thẳng nhưng vào quốc doanh bây hr COCC cũng phải có điều kiện trên, ko phải muốn vào là vào nên các bạn đừng có tiêu cực quá
Hãy cố rèn luyện bản thân, kỹ năng sống, bản lĩnh hơn thay vì than trách
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
41,532
Số bình luận
567,532
Tổng số thành viên
347,286
Latest member
nhat100p
Back
Top