"Hội chợ việc làm - cầu nối nguồn nhân lực 2022" tại Học viện Ngân hàng

thuy.ptt

Super Moderator
Bank's User
Sáng ngày 28/4 vừa qua, “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2022” do Học viện Ngân hàng tổ chức đã được diễn ra thành công ngay tại khuôn viên Học viện. Là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm 2022, Hội chợ thu hút sự góp mặt của gần 30 doanh nghiệp, ngân hàng; hơn 4000 sinh viên trong và ngoài trường cùng rất nhiều sự quan tâm của quý nhà báo, đài truyền hình.

IMG_4985.jpg


Sau thời gian dài tổ chức từ năm 2011 đến nay, Hội chợ đã thực sự trở thành chương trình có ý nghĩa đối với sinh viên trong Học viện nói riêng và sinh viên toàn khối ngành Kinh tế trên địa bàn Hà Nội nói chung. Sau 2 năm vắng bóng vì Covid-19, Hội chợ đã trở lại và mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm kết hợp những phút giây sôi động với các khách mời đặc biệt.

Mở đầu chương trình là lễ Khai mạc với các Đơn vị tham gia, Trưởng ban tổ chức phát biểu và Đại diện nhà tài trợ phát biểu. Đặc biệt, sự góp mặt của MC Nguyễn Hoàng Bảo Châu và anh cả giới underground Da LAB đã đem đến không khí sôi động cho sinh viên toàn trường. Cùng với đó, quá trình tư vấn, tổ chức tuyển dụng của doanh nghiệp được kéo dài trong cả ngày, đem đến hàng ngàn cơ hội việc làm cho các sinh viên.

Phát biểu khai mạc Hội chợ, PGS.TS Nguyễn Thanh Phương - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng cho biết “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực" là một trong những sự kiện lớn, quan trọng được tổ chức thường niên với mục đích tăng cường kết nối giữa nhà trường với các đối tác, các đơn vị tuyển dụng. "Qua đó, sẽ có nhiều hơn các em sinh viên tìm kiếm được cơ hội việc làm; các nhà tuyển dụng sẽ tuyển được nhiều hơn các vị trí đáp ứng tốt các yêu cầu công việc. Đồng thời, tăng cường thêm sự gắn kết giữa Học viện với các đối tác, các đơn vị tuyển dụng, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Học viện và các ngân hàng, các doanh nghiệp, các đơn vị với cộng đồng", PGS.TS khẳng định.

IMG_4968.jpg

Cũng tại Hội chợ, PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo - Phó Giám đốc Phụ trách Học viện chia sẻ: "Học viện Ngân hàng nói riêng và các trường đại học nói chung đều mong muốn sinh viên sau khi ra trường có việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo, sớm phát huy được kiến thức, kỹ năng để phát triển công việc trong tương lai. Việc tổ chức Hội chợ việc làm đã tạo ra cầu nối giữa các nhà tuyển dụng với nhà trường, và đây là dịp để các bạn sinh viên có thể tìm hiểu các nhà tuyển dụng về điều kiện làm việc cũng như có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp tại Hội chợ!"

“Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2022” đã khép lại và mở ra những cơ hội mới, những cánh cổng mới dẫn các bạn sinh viên tiến tới tương lai tốt đẹp của mình.

Một số hình ảnh nổi bật tại "Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2022":

IMG_5002.jpg

IMG_4692.jpg

IMG_5036.jpg

IMG_4948.jpg

IMG_5118.jpg

IMG_5114.jpg

IMG_4633.jpg
(Nguồn ảnh: COP Media)
P.V
 

Attachments

  • DSCF0217.JPG
    9.1 MB · Views: 0
Top