Hết duyên với Ngân hàng

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

Tungtiu9x

Thành viên mới
Thời buổi này bạn có dám làm hay ko thôi , công việc với mình là cả đời , mình làm bank 4 năm và cũng dứt áo ra đi , đúng thật , hết thời hoàng kim rồi , còn ai cảm thấy ở lại được thì phải thật sự cgag lắm , căng quá thì làm lính gác kiếm chờ hưu , cuộc sống mà , đơn giản hóa nó đi , làm thứ gì đó ra tiền để hưởng thụ cuộc sống thôi , oai có mài ra ăn dc đâu chỉ mang đi khoe dc thôi à , thời buổi này đói rách thì chẳng có rồi chỉ là ăn k ngon 1 chút , mặc ko dc đẹp , thời gian đầu khó khăn nhưng ai dám chắc sẽ mãi khó khăn , cứ cố gắng thôi ,
 

nhuthuy1604

Thành viên mới
Ngân hàng đâu mỗi vị trí CVKH, còn nhiều vị trí khác mà. Có thể chuyển hướng đến vị trí khác thích hợp hơn.
Người thì có người này, người nọ. Khách hàng cũng 5 7 loại người. Đừng vì những khách hàng như ông nội mà bỏ qua những khách hàng dễ thương. Có thể học từ họ rất nhiều thứ, đặc biệt là các kinh nghiệm sống họ chia sẻ.
5 năm làm banker nản cũng chẳng ít lần, nhưng nghĩ đến những lúc gặp khách hàng dễ thương thì an ủi phần nào. Hôm nào mệt, về nhà quyết tâm mai viết đơn nghỉ, thì sáng mở mắt ra, vẫn phải lết đến ngân hàng, vì nghỉ rồi cũng chưa biết làm gì. Phải chăng chưa đủ động lực, hay tại chưa hết nợ !!!!
Nói gì thì nói, công việc nào cũng có 2 mặt. Bỏ được cũng vì đã hết duyên, hết nợ mà thôi.
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top