nananguyen

Administrator
hdb5_1_tgnq.jpg

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) là một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam, hiện đang nằm trong TOP các ngân hàng dẫn đầu với chiến lược phát triển tập trung vào các mảng bán lẻ và SME, đang có tốc độ phát triển cao so với 30 năm hoạt động.

Tháng 7/2020 vừa qua, HDBank vinh dự lần thứ 3 liên tiếp được tôn vinh là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" bên cạnh các thương hiệu lớn khác như Bảo Việt, Unilever, Standard Charter Bank, ... giải thưởng do HR Asia trao tặng. Đặc biệt, HDBank tự hào là ngân hàng duy nhất duy trì vị trí này trong 3 năm liên tục. Theo tổng hợp khảo sát, HDBank là tổ chức có tỷ lệ nhân viên mong muốn gắn bó lâu dài với ngân hàng cao hơn hẳn so với mặt bằng chung của thị trường ngành, thị trường lao động tại Việt Nam và cả châu Á.

Ở HDBank, bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại khang trang, nhân viên có thu nhập tốt, ngân hàng còn luôn có các chính sách, chế độ phúc lợi dành cho những cán bộ nhân viên tận tâm cùng dựng xây ngôi nhà chung như: Thưởng vượt năng suất; hỗ trợ đời sống cán bộ nhân viên qua chương trình ưu đãi lãi suất vay, hỗ trợ vay tín chấp; chương trình chăm sóc sức khỏe y tế định kỳ tại các bệnh viện uy tín, tặng bảo hiểm y tế quốc tế cho nhân viên có thâm niên từ 5 năm… Mức thu nhập bình quân của CBNV tại HDBank tính đến hết Quý II/2020 do vietnambiz tổng hợp cho biết con số này là 17,9 triệu/tháng.

Vậy, mức lương khởi điểm đối với nhân sự mới tại HDBank ở 2 vị trí tuyển dụng phổ thông ra sao? Hãy cũng Ad tìm hiểu nhé!
  • Vị trí Giao dịch viên: 5 - 5,5 triệu/tháng --> thưởng năng suất lao động, kết quả kinh doanh hàng tháng;
  • Vị trí QHKH cá nhân: 6 - 7 triệu/tháng --> thưởng năng suất lao động, kết quả kinh doanh hàng tháng;
  • Vị trí QHKH doanh nghiệp: 7 - 8 triệu/tháng --> thưởng năng suất lao động, kết quả kinh doanh hàng tháng.
Các HDBankers cùng update mức thu nhập hàng tháng hiện tại cho các mems mới tham khảo và có động lực ứng tuyển nhé!
 

nananguyen

Administrator
Còn vị trí back thì thế nào chưa thấy ad nhắc đến nhỉ :D
Các vị trí back thì ngân hàng ít tuyển dụng hơn nên thường chế độ lương vị trí này ko công khai mà theo năng lực từng ứng viên với dải lương riêng. Cái này Ad sẽ cố gắng tổng hợp trong thời gian sớm nhất để các bạn tham khảo thêm nhé!
 

maihuong293

Thành viên
Cho em hỏi nếu nhân viên có kinh nghiệm ở vị trí gdv rồi thì lương thế nào ạ. Em cảm ơn.
 
Top