guiquocte

Thành viên mới
Bạn đang cần gửi quần áo tới Hoa Kì cho anh em người thân? Bạn băn khoăn về giá cước gửi đến USA. Long Hưng Phát - Công ty chuyển phát mỹ-Việt là đơn vị sẽ giúp bạn làm điều ấy một cách dễ dàng.
gui-quan-ao-di-uc-nhanh-nhat.jpg
Mỹ và mỹ là hai nước được người viet nam chọn lựa để du học và sinh sống nhiều nhất. Đây là là hai quốc gia có nền kinh tế và giáo dục trở nên tân tiến cao.

hình thức dịch vụ gửi phong cách thời trang sang Mỹ

tuy vậy nếu bạn thèm mặc một chiếc áo dài, váy cưới mang phong cách Việt Nam thì sao. Chắc hẵn là phải đặt mua hoặc may ở Việt Nam rồi, vì bên đó rất khó tìm kiếm những trang phục cổ truyền như vậy.

Đó là lý do mà Long Hưng Phát mở hình thức dịch vụ gửi áo quần đi mỹ nhanh, giá ưu đãi và an toàn cho quý khách hàng của mình.
gui-quan-ao-di-my-nhanh-nhat.jpg
Bạn đang có nhu cầu gửi phong cách thời trang cho con cái, bằng hữu hay gửi bộ quà tặng kèm theo một ai đó. Đừng lo lắng vì đã có hình thức dịch vụ chuyen hang hoa sang Hoa Kì của Long Hưng Phát giúp bạn thực hiện đó.

Là đơn vị rất nhiều năm kinh nghiệm van chuyen hang hoa đi mỹ chuyên nghiệp chúng tôi là tổ chức bạn rất có thể gửi gắm lòng tin trọn vẹn.

Tôi có thể gửi hàng bằng cách nào?

Long Hưng Phát là công ty vận chuyen hang hoa sang mỹ uy tín với tương đối nhiều tuyến khác nhau như: bưu điện, tàu biển, hàng hóa không.
Bạn có thể chọn lựa hình thức và mức phí cân xứng dành cho mình. Gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và giải thích đi qua số 0936 391 538 hoặc cần người đến tận nhà lấy hàng hóa.

chúng ta có thể tới trực tiếp địa chỉ công ty để nhận được tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG HÓA LONG HƯNG PHÁT
Address : 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, District 3, TPHCM
công sở Đại diện: 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh: 97 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Tel: (028) 39907826 – 22412949
contact Nhã: 0936 391 538 (24/24)
 
Top