Góp ý cho Ý tưởng "Thành lập CLB Tình nguyện" UB

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

hungviet

Founder
Hi mọi người.
Diễn đàn chúng ta đã hoạt động được gần 2 tháng, thời gian chưa nnhiều, chưa có hoạt động gì nổi bật. Tuy nhiên, với định hướng kết hợp hoạt động Online và Offline (cụ thể là thời gian tới chúng ta sẽ mở các lớp nghiệp vụ, cũng như tổ chức các buổi hội thảo - tự tổ chức hoặc phối hợp với các trường đại học) thì cơ hội kết nối mọi người sẽ cao hơn.

Đối với việc tổ chức các buổi hội thảo miễn phí, mình thấy các bạn tham gia đều là những người trẻ, rất nhiệt tình.. từ đó mình nghĩ ra ý tưởng Thành lập CLB tình nguyện UB, vừa là nơi chúng ta gặp gỡ giao lưu với nhau thường xuyên hơn, cũng vừa là nơi chúng ta có thể góp những phần quà nhỏ bé theo phương châm "cũ người mới ta" để giúp đỡ các em nhỏ thiếu may mắn trên địa bàn Hà Nội.

Các thức quyên góp có thể là quyên góp sách, báo, tạp chí, quần áo cũ, tiền .... được lồng ghép trong các chương trình hội thảo của chúng ta.

Đây mới là ý tưởng mình chợt nghĩ ra, rất muốn các bạn cùng chia sẻ và góp ý thêm.
 
Last edited by a moderator:

truongtranvan

Thành viên tích cực
Dù chưa biết cụ thể chương trình như thế nào nhưng bác Hungviet cứ cho em đặt gạch 1 chân nhé.
:D
 

Cool man

Thành viên
nếu CLB tình nguyện phát triển trong thời gian tới theo ý kiến chủ quan của mình thì ngoài việc giúp đỡ những bạn nhỏ thiếu may mắn tại địa bàn thì cũng nên mở rộng ra các địa bàn khác, nhất là vùng núi. như vậy sẽ có thể có thêm có chuyến đi phượt ý nghĩa. dù gì đi nữa thì mình cũng mong đóng góp một cái gì đó vào CLB
 

Trang Chef

Super Moderator
Bank's User
e ủng hộ, nhưng e nghĩ , thành viên chúng mình thì đóng góp k đc nhiều về vật chất lắm, mình sẽ xin tài trợ và hoạt động tình nguyện.
hhehehhe >:< Đi làm tình nguyện thik lắm đây.
 

trantuy_1990

Thành viên gắn bó
anh cho em 1 chân nha ,em cũng muốn hoạt động này ,nhưng em giời em ko có ở hà nội thì có dc đăng ký ko anh
 

Ngơ Siêu Nhân

Lon ton chạy vặt
Các thức quyên góp có thể là quyên góp sách, báo, tạp chí, quần áo cũ, tiền .... được lồng ghép trong các chương trình hội thảo của chúng ta.
Theo e thì việc quyên góp có thể được thực hiện vào các buổi hội thảo , còn việc đem quà đến cho các e nhỏ thì nên được tổ chức thành 1 buổi off riêng , mọi ng k chỉ có thể đem quà trực tiếp cho các e mà có thể giúp đỡ các e bằng những hành động thiết thực khác , hơn thế nữa những buổi off đi hoạt động thế này sẽ giúp mọi người hiểu rõ về nhau hơn so với 1 buổi hội thảo
 

canawan2112

Verified Banker
Tình nguyện thì lúc nào cũng thích. Trong diễn đàn cũng có kha khá người đi làm rồi đấy. :D
 

Trang Chef

Super Moderator
Bank's User
@:Cool man: nói mình à, hic >"<, nhầm rùi, tớ nói UB sẽ đi xin tài trợ, hì, cũng hi vọng UB sẽ chờ ta tài trợ trong thời gian gần nhất nhá.

---------- Post added 03-09-2011 at 12:00 AM ---------- Previous post was 03-08-2011 at 11:58 PM ----------

@:canawan2112: mọi ng đi làm nơi khác chứ? hay là thành viên UB cùng nhau đi, khó hiểu quá!

---------- Post added at 12:02 AM ---------- Previous post was at 12:00 AM ----------

@: ngơ siêu nhân: tớ thích tên của bạn.
 

HuongThuy

Thành viên tâm huyết
Trên diễn đàn mình nhiều ng đi làm và sắp tới cũng đi làm nữa mà. Mình mà đi xin tài trợ em thấy cũng khó lắm. Em cũng từng tham gia 1 vài hoạt động về biến đổi khí hậu (chủ yếu làm assistant), nói chung để xin dc thì còn chờ dài lắm. Còn bên mình thì em ko rõ lắm. Có khi cũng xin dễ hơn.

Mà đi đâu ai cũng bảo cứ NH là có tiền ;)). Mà làm gì có đồng nào đâu

Em cũng ủng hộ việc này. Nói chung, về giá trị vật chất thì tích tiểu thành đại. Có ít góp ít, có nhiều góp nhiều. Ai ko có thì đóng góp tinh thần. Mỗi người 1 tay cùng chung sức làm. Sao phải xoắn
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top