Giao lưu chia sẽ kinh nghiệm ae ngân hàng " Chạy chỉ tiêu, xin thực tâp liên hệ mình ha^^ "

kubin4070

Thành viên
Chào m.n:x:x
Sau bài viết : " Chạy chỉ tiêu, xin thực tập liên hệ mình ha" mình nhận đc rất nhiều nhu cầu của ae banker, mấy e chuẩn bị và mới ra trường.
Theo yêu cầu của mọi người là ae nên tổ chức giao lưu gặp mặt Cf, ăn nhậu thường xuyên để tạo ra 1 Gruop chia sẽ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Tân thay mặt xông pha trước setup lịch sinh hoạt cố định hàng ngày nha, cứ đúng h đến địa điểm là có mặt Tân nha.
1/ Sáng 7h cf cóc Trần Quang Khải Quận 1
2/ Trưa 12h cf khu miếu nổi quận Bình Thạnh
3/ Cuối tuần thứ bảy tổ chức du lịch ăn nhậu
( cái này tùy vào hứng ae Tân sắp xếp hen, bạn nào đăng kí khi có lịch du hí sẽ nhận được tin nhắn để sắp xếp time chung vui) =P~

" Làm nhiệt tình, chơi hết mình "
Vui lòng lưu sdt của Tân và để lại thông tin liên lạc. Thông tin hình ảnh sẽ được cập nhật chi tiết trên FB hoặc diễn dàn UB
Tên:............
SĐT:...........
Địa chỉ:.......( nếu có)

SĐT : 0937.953.747( MR Tân)
P/S: mấy bạn liên hệ thực tập vui lòng ko gửi email hay tin nhắn mà call trực tiếp nha để mình biết nhu cầu giải quyết cho nhanh, khuyến khích mấy bạn sinh viên tự tin đến giao lưu nha ( sẽ được mình khao cf,hjhj)

Hnay cuối tuần ngồi ở văn phòng 1 mình viết vài dòng tâm sự sau 2 năm đi làm ngân hàng, bao nhiều niềm vui và thăng trầm


Thời điểm này là khó khăn nhất với dân ngân hàng nhất là mấy bạn mới ra trường, cầm cái bằng đại học đi đủ nơi để xin việc (bằng cao đẳng là phải binh mạh) khi vào được rồi thì phải lo chạy chỉ tiêu sống trong lo sợ thấp thỏm ăn ngủ ko yên .Cuộc đời ko như ta mơ mộng như trên ghế nhà trường.
Sau 2 có năm thì mình cũng có 1 số mối quan hệ nhất định nên thể hỗ trợ phần nào cho mấy bạn mới ra trường

+ Xin chỗ thực tập ( giới hạn số lượng vì xin nhiều quá kì lắm hjhj) , còn xin vào làm thì cái này tùy vào nhu cầu ngân hàng nhưng sẽ giới thiệu với nhân sự giúp bạn.
+ Chạy chỉ tiêu: thẻ ATM, POS, huy động( cái này tùy lãi suất mỗi ngân hàng mình giới thiệu mối thôi), cho vay( thế chấp và tín chấp lun nhé) thì vô tư luôn hồ sơ ko thiếu a e nào bên mấy bank khác như ANZ, Citi, Sacombank, Techcombank .... hồ sơ khó hoặc bị rớt cứ đưa qua mình (vì mỗi ngân hàng có chính sách khác nhau không phù hợp với ngân hàng này sẽ phù hợp với ngân hàng khác miễn sao mình giúp khách hàng được^^), còn rất nhiều dịch vụ khác sẽ hỗ trợ cho công việc của chúng ta.
Cuối tuần ae nào rảnh rỗi cf giao lưu chia sẽ kinh nghiệm nha, Rất mong nhận dc phản hồi tích cực, hehe
Có j liên lạc sdt 0937953747( MR Tân mình sinh năm 89 nha còn độc thân vui tính)
Hoặc Yahoo: vominhtan30
 

quynhnhu123

Thành viên
vậy hả? mấy anh chị cho em tham gia với! Đang là member mới bên Techcombank, chạy chỉ tiêu đuối quá!Nhờ mấy anh chị chỉ giáo dùm! ;));));))
 

ThanhLongDl

Thành viên mới
Hi a Tân!
Em Phan Thành Long - ngân hàng Vietcapital Bank
Địa chỉ: Chi nhánh Tp.HCM - Q2
SĐT: 0986502207
A có hồ sơ vay gửi e làm với nhé a.
Cuối tuần mong được gặp a cf giao lưu.
Ps: e mới vào nên chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như đang cần hồ sơ để hoàn thành chỉ tiêu. Mong a giúp đỡ.
Chúc a luôn vui và thành công !
 
Top