HOT EasyBankers 12 - Khóa học đón đầu các đợt tuyển dụng lớn nhất trong năm của các NH (coming soon)

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

cocghe266

Administrator
Năm mới, một sự khởi đầu mới cho nhiều kế hoạch, trong đó có việc tạo dấu ấn trong sự nghiệp. Năm mới cũng là thời điểm các ngân hàng bắt đầu năm tài khóa mới, lên kế hoạch về các chỉ tiêu trong năm, trong đó có chỉ tiêu về tuyển dụng nhân sự. Bắt đầu từ đầu năm, nhu cầu tuyển dụng của các ngân hàng hầu hết là thực. Ngày càng nhiều ngân hàng chấp nhận hồ sơ/CV của sinh viên năm cuối ngay từ những tháng đầu năm để tận dụng được nguồn nhân lực tiềm năng và chất lượng cao này, bên cạnh nguồn ứng viên đã tốt nghiệp như những năm trước.

Năm 2015 được dự báo là năm ngân hàng tuyển dụng rầm rộ để phục vụ cho các mục tiêu kinh doanh, mở rộng quy mô, thay đổi mô hình hoạt động và tự nâng tầm mình trong xu thế sáp nhập, hợp nhất các ngân hàng để thực hiện yêu cầu tái cấu trúc của NHNN. Để tiếp nối năm 2014 khởi sắc trong tuyển dụng và kinh doanh, rất nhiều ngân hàng lên kế hoạch tuyển dụng từ rất sớm, điển hình là BIDV, Eximbank, Techcombank, SHB, ACB và sắp tới sẽ là MB, Vietcombank, VietinBank. Trong đó, BIDV là một trường hợp gây bất ngờ, bởi BIDV nói riêng và các “ông lớn” khác thường có truyền thống tuyển dụng vào các tháng 5, 6, 7. Điều đó cho thấy xu hướng tuyển dụng của ngân hàng hiện nay là đẩy thời điểm tuyển dụng lên càng sớm càng tốt để đón đầu một lượng lớn ứng viên tiềm năng là sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Thời điểm tháng 3, tháng 4 là một trong ba thời điểm tuyển dụng lớn nhất trong năm của các ngân hàng nhằm thu hút một lượng lớn ứng viên là sinh viên mới và sắp tốt nghiệp. Đặc biệt, đây là đợt tuyển dụng nhiều ngân hàng trao cơ hội cho các bạn sinh viên năm cuối. Cơ hội đến nhiều, chỉ tiêu nhiều, nhưng cánh cửa vào ngân hàng không hề rộng mở vì số lượng ứng viên tham gia mỗi đợt tuyển là rất lớn. Đặc biệt với các ngân hàng lớn, tỷ lệ chọi có thể lên đến 1:100 hoặc cao hơn! Sự cạnh tranh là rất khốc liệt, và nếu không có những yếu tố để nhà tuyển dụng đánh giá cao, không am hiểu “gu tuyển dụng”, công việc thực tế sẽ rất khó khăn để cạnh tranh với các ứng viên khác. Các bạn cũng sẽ vấp phải sự cạnh tranh từ các ứng viên đã có kinh nghiệm thực tế làm tại các định chế tài chính, các loại hình doanh nghiệp khác.

Vì vậy, học tập từ những người có kinh nghiệm thực tế trong ngân hàng, những người có kinh nghiệm đào tạo ra những học viên mà sau khi tốt nghiệp đã nhanh chóng trở thành banker của các ngân hàng, từ big4 đến các ngân hàng TMCP ngoài quốc doanh là cách ngắn nhất để các bạn có thể đạt được mục tiêu trúng tuyển ngân hàng ngay sau khi ra trường. Chương trình EasyBankers do UB tổ chức sẽ giúp các bạn có đầy đủ vũ khí cạnh tranh để tham gia các đợt tuyển của bất cứ ngân hàng nào, cũng như kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng để vận dụng trong công việc sau khi trúng tuyển.

Tính đến tháng 2/2015, UB đã tổ chức thành công 11 khóa EasyBankers (11 thế hệ học viên) với hơn 1.000 học viên tốt nghiệp và một tỷ lệ lớn học viên trúng tuyển và vào làm việc trong các ngân hàng, từ big4 Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank đến các NH TMCP ngoài quốc doanh như MB, Sacombank, ACB, Techcombank, VPBank, OceanBank, SHB, TPBank, HDBank, LienVietPostBank,… Các học viên tốt nghiệp đều có kiến thức nền tảng đủ để tự tin chinh phục Ngân hàng bằng cả kỹ năng, nghiệp vụ và các bài học thực tế. Với cách thức đào tạo thực tế, kiến thức luôn cập nhật và thay đổi mô hình cho phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của Ngân hàng. Năm 2015 - EasyBankers v.2015 đã và sẽ được đổi mới bổ sung thêm nhiều nội dung hữu ích như luyện thi viết, luyện kỹ năng, đi sâu nghiệp vụ thực tế... EasyBankers đã trở thành

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn tham gia thi tuyển vào các ngân hàng trong những tháng đầu năm 2015 và ĐẶC BIỆT, đón đầu đợt tuyển dụng LỚN NHẤT trong năm 2015 của hàng loạt các ngân hàng, trong đó đáng chú ý là BIDV (tháng 2, 3), MB (tháng 3, 4) và Vietcombank, VietinBank (tháng 4, 5), UB tiếp tục triển khai chương trình Luyện thi & Đào tạo trước tuyển dụng - EasyBankers 12 với Giảng viên đến từ MB, VietinBank & BIDV.

Khóa học có NHIỀU thay đổi để phù hợp với yêu cầu công việc trong tình hình mới và yêu cầu ngày càng khắt khe từ nhà tuyển dụng. Toàn bộ kinh nghiệm thi tuyển, phỏng vấn vào TẤT CẢ các ngân hàng này sẽ được chia sẻ với các bạn trong EasyBankers 12, đặc biệt sẽ nhấn mạnh vào các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, MB, Sacombank, ACB, SHB,... Đề thi mới nhất, sát sườn nhất, những lưu ý khi ứng tuyển, ôn thi, phỏng vấn sẽ được chia sẻ để bạn có lợi thế cạnh tranh so với hàng trăm, hàng nghìn ứng viên khác trong mỗi đợt tuyển. Bên cạnh đó, 7 buổi học về nghiệp vụ và kỹ năng thực tế sẽ giúp bạn có lợi thế lớn trong vòng phỏng vấn và vận dụng trong công việc một cách hiệu quả khi đã trúng tuyển ngân hàng. Ngoài ra, như sự thay đổi đã đề cập ở trên, khóa học sẽ đưa thêm mô hình thực hành ngân hàng ảo - nội dung được thêm vào trong khóa học EasyBankers (buổi thứ 14 của khóa học). Thông thường buổi này sẽ chỉ có trong chương trình Đào tạo chuyên sâu về Nghiệp vụ (Banking Workshop), nhưng để gia tăng lợi ích và giá trị cho các bạn học viên EasyBankers, giúp các bạn tiếp cận với mô hình trong ngân hàng, các phòng ban và đặc biệt là các tình huống thực tế, Ban tổ chức và các giảng viên quyết định đưa thêm buổi này vào chương trình học. Học viên sẽ đóng vai khách hàng, nhân viên, lễ tân, bảo vệ, giám đốc,..., và một buổi "học" đặc biệt - buổi teambuilding.

EasyBankers các khóa trước rất nhiều bạn đã trúng tuyển Vietcombank, BIDV, VietinBank, MB, Techcombank, ACB, Sacombank, SHB,... EasyBankers 12 sắp được triển khai với nhiều THAY ĐỔI để phù hợp với yêu cầu công việc trong tình hình mới và yêu cầu ngày càng khắt khe từ nhà tuyển dụng hứa hẹn sẽ tiếp nối những thành công từ các khóa trước. Khi mà hiện tại BIDV đang tuyển tập trung, Eximbank, SHB, ACB, Techcombank, Sacombank,... đang tuyển và sắp tới mới tổ chức thi tuyển, phỏng vấn. Tháng 3, 4, 5 đến lượt MB, Vietcombank, VietinBank tuyển dụng tập trung. EasyBankers 12 được tổ chức vào thời điểm lý tưởng trong năm để kịp thời đón đầu các đợt tuyển dụng của rất nhiều ngân hàng!

Chờ đón thông tin chính thức về khóa học trong ít ngày tới các bạn nhé!

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Cộng đồng tại tầng 7, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần để đăng ký, nộp học phí/đặt cọc để giữ chỗ.

Hoặc các bạn có thể đăng ký online để giữ chỗ:

- Chuyên đề QHKH: tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tại: http://ub.edu.vn/luyen-thi-vao-ngan-hang-vi-tri-quan-he-khach-hang-eb-crm.html

- Chuyên đề GDV:
tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tại: http://ub.edu.vn/luyen-thi-vao-ngan-hang-vi-tri-giao-dich-vien-eb.html

- Chuyên đề TTQT: tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tại: http://ub.edu.vn/khoa-hoc-thanh-toan-quoc-te.html

Ban tổ chức.
 

Ms Hằng

Verified Banker
e đang học ở Việt Trì nhưng em rất muốn tham gia khóa học Easybankers. Vậy em có thể học theo những cách nào ạ?thời gian học nữa ạ? em là sv năm cuối.muốn học cv qhkh.
Mong anh tư vấn giúp em. Em cảm ơn anh nhiều ạ!
 

Mikochan_BN

Administrator
e đang học ở Việt Trì nhưng em rất muốn tham gia khóa học Easybankers. Vậy em có thể học theo những cách nào ạ?thời gian học nữa ạ? em là sv năm cuối.muốn học cv qhkh.
Mong anh tư vấn giúp em. Em cảm ơn anh nhiều ạ!
Chào Hằng, hiện tại UB mới chỉ có lớp học tại Hà Nội và TPHCM. Em có thể sắp xếp thời gian để tham gia khóa học tại Hà Nội nhé.
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top