ĐH Phương Đông có ai hem?

nvtam333

Thành viên
ko biết ngoài mình và Mai ra thì có mem nào Phương Đông hay vô UB ko nhỉ? Giao lưu cái nào? @};-
 

sanka48

Verified Banker
Mình ra trường được 1 năm rồi, vừa trúng tuyển vào Oceanbank đây! Cái trường mình đi xin việc khó quá...
 

hongpd

Thành viên
Mình ra trường được 1 năm rồi, vừa trúng tuyển vào Oceanbank đây! Cái trường mình đi xin việc khó quá...

hi, mình vừa bve xog, dag trên công cuộc xin việc, b có kinh nghiệm j chia sẻ đi.
 

sanka48

Verified Banker
Kinh nghiệm thì cũng không nhiều lắm.
Nhớ cái hồi năm ngoái tốt nghiệp xong, vác giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đi khắp nơi xin việc lại thấy nhục. Mình học ngành tài chính ngân hàng, háo hức đăng ký dự tuyển vào các ngân hàng, tự tìm có, nhờ vả có,... hic...ai nhìn cái bằng xong cũng lắc đầu ngao ngán, mà loại khá đàng hoàng nhé " DL ak? Ở đây chỉ tuyển công lập thôi" Hic. Sau thời gian vật lộn với việc đi thi vào ngân hàng mà không được, mình đổi hướng sang làm bất cứ công việc nào, dù là trái ngành cũng được, đỡ phải xin tiền bố mẹ nữa...vạ vật mãi đến đầu năm nay mới xin được làm kế toán, lương không cao nhưng việc nhàn, mới cách đây 1 tuần mình đi thi CV QHKH của Ocean thì trúng tuyển, cũng đang băn khoăn không biết có nên lao đầu vào nơi nước sôi lửa bỏng này không? nghe nói chỉ tiêu huy động giao cho nhân viên cao lắm. Tuần sau bắt đầu đi làm, thử việc 3 tháng...nhưng mình vẫn còn đang phân vân lắm.
Kinh nghiệm đi phỏng vấn Ocean thì cũng không có gì nhiều lắm
Qua 2 vòng Test và PV thui.
Phỏng vấn thì mệt hơn, phải đối mặt với hội đồng gồm 5 người, phỏng vấn 2 ứng cử viên 1 lúc.
Chủ yếu là cho mình giới thiệu bản thân, sau đó hỏi về công việc trước đây, tại sao lại muốn làm CVQHKH? Mức lương mong muốn, Họ cho mình xem cái bảng chỉ tiêu cần huy động của CV rùi hỏi mình làm cách nào để huy động được?
Nói chung, lúc vào nhìn lực lượng họ đông áp đảo thì thấy hơi run, sau đó thì thấy bình thường, họ cũng thân thiện nên cứ trả lời theo những gì mình nghĩ thôi, hợp lý 1 tí là được, cái quan trọng là phải cho họ thấy mình yêu thick cv này và tự tin, nhanh nhẹn...kinh nghiệm thì mình chỉ có thế thui.
 

sanka48

Verified Banker
Sao mọi người lập topic này xong thì bỏ ko vào thảo luận tiếp nhỉ??? Nếu có bạn nào học Phương Đông rảnh rỗi ghé qua đây thì liên hệ với mình, hiện mình đang tuyển cộng tác viên phát hành thẻ cho Oceanbank, lương theo phần trăm doanh thu. Mình cũng là sinh viên Phương Đông, hiện đang làm tại Oceanbank, thế nên muốn dành cơ hội này cho Phương Đông. Nếu bạn nào muốn thử sức mình hãy liên hệ vs mình bằng cách để lại thông tin các bạn trên topic này. Mong được hợp tác vs các bạn!
 

phamhien312

Thành viên mới
Mình cũng vừa mới tốt nghiệp đại học Phương Đông.Với bằng của trường mình thấy khó xin việc quá.Nói chung Dl nộp vào là họ cũng ko thích rồi.Bạn Sanka48 đang làm ở chi nhánh nào vậy? Cho mình cơ hội thử sức với. mình làm bán thờigian được ko bạn.
 

thuynguyen_st

Thành viên
mình cũng phương đông nè, vừa ra trường, đang đợi lấy bằng, cũng đang đi xin việc, cái bằng trg mình khó xin việc quá. hjc
 
Top