Đêm nhạc từ thiện "CHUNG MỘT TẤM LÒNG"!!!

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

hikarinotenjin

Thiên thần tuyết
"Chung một tấm lòng" là đêm nhạc từ thiện quyên góp ủng hộ các cụ già tại mái ấm Hồng Ân, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định và các em mồ côi khuyết tật tại mái ấm Mạc Thượng, tỉnh Hà Nam.

Kính gửi anh/chị,
Xin gửi tới anh/chị lời chúc sức khỏe và may mắn từ chungtay.vn
Đúng như ý nghĩa tên gọi, đây là website dành riêng cho các hoạt động thiện nguyện hướng tới những người kém may mắn, không phân biệt lứa tuổi, vùng miền. ChungTay.VN sẽ là nơi gặp gỡ của những nhà hảo tâm và những mảnh đời không may mắn với những địa chỉ cụ thể, những hành động thiết thực.

ChungTay.vn xin gửi tới anh/chị chương trình ca nhạc từ thiện “Chung một tấm lòng” với 02 địa chỉ từ thiện là 02 dự án từ thiện đầu tiên ra mắt ChungTay.vn.
Địa chỉ đầu tiên mà ChungTay.VN muốn hướng tới đó là một mái ấm có tên gọi Hồng Ân. Tọa lạc tại một làng quê thanh bình thuộc huyện Xuân Trường tỉnh Nam Định, mái ấm Hồng Ân là nơi chăm sóc 20 cụ già cô đơn, không nơi nương tựa, tật nguyền. Hai mươi mảnh đời với những hoàn cảnh khác nhau đã cùng có mặt tại nhà Hồng Ân trong sự chăm sóc của các Soeur (sơ).

Cũng trong đêm nhạc Chung một tấm lòng, chúng tôi cũng mong quý vị mở rộng lòng hảo tâm quyên góp cho các trẻ em mồ côi, tật nguyền tại nhà tình thương Mạc Thượng. Có hơn 15 em đang được các Soeur chăm sóc. Các em ra đời đã mang trong mình số phận éo le, không mẹ cha, có em còn mang những căn bệnh như đao, xương thủy tinh, não, liệt…

Hãy chung tay cùng chúng tôi trong đêm nhạc “Chung một tấm lòng” để quyên góp ủng hộ các cụ già tại mái ấm Hồng Ân cũng như các em mồ côi tại mái ấm Mạc Thượng.

Địa chỉ: Halo café, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội (tầng 2)
Thời gian: 20h ngày 24 tháng 4 năm 2012
Quỹ đóng góp: 150k/ 1 người, đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên: 100k/1 người (đề nghị xuất trình thẻ SV) - Phiếu bao gồm đồ uống (trà/cà phê/ nước khoáng)

Với sự tham gia của NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Minh Thu, ca sĩ Nguyễn Hữu Chiến Thắng và ban Tâm Ca.

Cách thức liên hệ đặt chỗ:
Nguyễn Huy - 0988 440 858
Tài khoản: 0711002121598 - Ngân hàng VietComBank - Chủ TK Nguyễn Thạc Huy
hoặc

Tuấn Linh - 0946 120305
Tài khoản: 0011004051433 - Ngân Hàng Vietcombank - Chủ TK: Lê Tuấn Linh

Link event trên Facebook: https://www.facebook.com/events/202716949839915/
Mọi góp ý cho chương trình xin được gửi về: chungmottamlong@chungtay.vn

Xin cảm ơn anh/chị và chào mừng anh/chị đến đại gia đình ChungTay.vn!
 
Last edited by a moderator:

hikarinotenjin

Thiên thần tuyết
Up cái này lên nào mọi người tham gia ủng hộ giúp mình cái nhé :-*
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top