Con gái làm ngân hàng có khổ không?

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

thutrangftu

Super Moderator
Bank's User
21764
Mình làm trong ngành ngân hàng được hơn 3 năm, may mắn tốt nghiệp ngân hàng và vào ngân hàng làm đúng ngành đúng nghề đúng đam mê nên chưa bao giờ ngại việc đi sớm về muộn, làm thêm giờ hay cảm thấy vất vả gì cả. Nhưng khi lấy chồng và hiện đang có em bé nên bỗng buột miệng "Làm ngân hàng khổ lắm". ngồi nghĩ thấy cũng may, có người yêu từ thời còn là sinh viên ra trường đi làm 2 năm là cưới luôn chứ nếu chưa thì bây giờ vẫn ế bền vững như những cô bạn đồng nghiệp khác rồi.

Mình chưa thấy dân ngân hàng nào về trước 19h cả, đối với các chị em về nhà còn cơm nước, độc thân còn cho phép ăn đại tô phở, hộp cơm rồi về nằm phè cho khỏe chứ có gia đình thì hàng trăm việc không tên ập tới. Mọi người bên ngoài nhìn vào vẻ hào nhoáng làm ngân hàng sướng nhất, được mặc đẹp, sang chảnh, lương thưởng thì cao ngất trời... nghe xong chỉ biết ngậm ngùi.

Quay lại câu chuyện của mình, mình đang suy nghĩ sau khi sinh con rồi có nên tiếp tục công việc ở ngân hàng hay không, hay chuyển hướng sang doanh nghiệp chứ cứ tiếp tục vòng lặp từ sáng sớm đến tối mịt thì chẳng còn thời gian chăm lo cho gia đình và con cái. Nhưng từ bỏ công việc yêu thích thật chẳng đành, nên có chị em Banker nào thì cho em vài lời khuyên nhé.

Theo bạn Hà Minh Thảo​
 

trangvy93

Thành viên mới
Nói không có bank nào về trước 7h tối thì lại không đúng. Chị bạn m làm GDV HDbank luôn về nhà trước 6h tối, bạn mình làm kế toán VCB luôn về nhà 5h hơn.
 

nguyen20

Nhân viên bị sa thải
Người nha mình làm ngân hàng nước ngoài, vị trí customer service. Đúng là không thấy bao giờ về đúng 5g nhưng thường cỡ 6g là ra khỏi ngân hàng. Có lẽ cũng tùy vị trí tùy công việc mà giờ giấc có thể khác nhau
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top