Cơ hội thực tập sinh tại P&G và FPT

Blue_dragon

Thành viên
TẬP ĐOÀN P&G – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO ỨNG VIÊN TÀI NĂNG 2013

Mỗi buổi sáng thức dậy bạn đánh răng bằng bàn chải Oral B, dùng dầu gội Pantene, giặt quần áo cùng bột giặt Tide và nước xả Downy rồi chăm sóc da mặt bằng kem dưỡng da Olay hay dao cạo Gillette... Liệu bạn có nhận ra mình đang là một “tín đồ” trung thành của P&G- một trong những công ty thuộc ngành hàng tiêu dùng lớn nhất trên thế giới? Nếu đã đăng kí tham gia Ứng viên tài năng 2013 – cuộc thi quy mô được tổ chức bởi câu lạc bộ Nguồn nhân lực trường Đại học Ngoại thương thì cơ hội giao lưu với các chuyên gia và được tuyển dụng trực tiếp từ P&G đang đợi bạn ở phía trước.

1. Đôi nét về P&G

176 năm lịch sử hoạt động toàn cầu tính đến năm 2013, 300 nhãn hàng chất lượng được tin dùng có mặt trên 180 quốc gia, hơn 127,000 nhân viên mang 140 quốc tịch khác nhau làm việc tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, trung bình mỗi ngày có 4,5 triệu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm trên toàn thế giới. … Đó là những con số thống kê “khủng” về công ty Procter & Gamble (viết tắt là P&G) thuộc một trong số công ty đa quốc gia ngành hàng tiêu dùng lớn nhất trên thế giới.

Là một trong những công ty đầu tiên của Mỹ đầu tư vào Việt Nam sau thời kỳ đất nước mở cửa, cho đến nay P&G là một trong 3 nhà sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn cải thiện đời sống của từng người dân Việt Nam, P&G đã thúc thẩy hoạt động sản xuất kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ và xây dựng một đội ngũ nhân viên có năng lực hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng.

Tại Việt Nam, P&G hiện đứng đầu trong nhiều ngành hàng như sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm vệ sinh, xà phòng, chất giặt tẩy, với những nhãn hiệu hàng đầu như dầu gội Pantene, Head&Shoulders, Rejoice, bột giặt Tide, nước xả Downy, kem dưỡng da Olay, dao cạo Gillette, xà phòng Camay, Safeguard, băng vệ sinh Whisper, tã giấy Pampers và bàn chải Oral B…

Được biết, công ty P&G tại Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn P&G toàn cầu có trụ sở tại Mỹ. Theo Fortune 500, năm 2011, tập đoàn P&G đứng thứ 5 trong số các công ty uy tín nhất thế giới. Cũng theo tạp chí này, P&G liên tục được đánh giá là công ty số 1 thế giới trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm kể từ năm 1997 đến nay và luôn nằm trong số những công ty được người lao động tín nhiệm và mong muốn được làm việc nhất thế giới.

2. Hoạt động


Điều giúp P&G trở thành tập đoàn hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới ? Câu trả lời nằm ở yếu tố: CON NGƯỜI. Năm 2013, P&G được bầu chọn ở ví trí đầu tiên “ Những Công ty Tốt Nhất cho nhà lãnh đạo” bởi tạp chí Chief Executive.

Môi trường làm việc mới thể hiện rõ nét văn hóa công ty và chính sách làm việc cởi mở và sáng tạo, cũng như mối quan tâm đặc biệt của P&G đến việc phát triển những tài năng Việt Nam bằng cách tạo cho họ một môi trường tốt nhất để làm việc và thành công. Từ môi trường P&G Việt Nam, nhiều tài năng đã được phát hiện và được trao cơ hội làm việc ở các nước khác như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Úc, nơi họ có nhiều điều kiện tích lũy những kinh nghiệm hết sức quý giá cho bản thân cũng như trong nghề nghiệp.

P&G đã mở 3 nhà máy tại Việt Nam tại khu công nghiệp Đồng An- Thuận An và khu công nghiệp VSIP1, gần đây nhất là nhà máy sản xuất với hơn 900 công nhân vào năm 2010. Công ty đã tăng gấp đôi vốn đầu tư và đạt mức độ tăng trưởng kinh doanh 2 con số trong nhiều năm liền.Hơn 30% sản lượng của công ty được xuất khẩu sang các thị trường phát triển như Australia, New Zealand, Japan, Korea, India, và các nước ASEAN

Và cũng giống như nhiều công ty, tập đoàn toàn cầu khác làm ăn kinh doanh tại Việt Nam, P&G tổ chức nhiều hoạt động từ thiện giúp mang đến dịch vụ giáo dục, y tế đến khu vực dân cư nghèo khó.Trong 13 năm qua, P&G đã trao tặng 1.080 suất học bổng và tài trợ kinh phí hàng trăm triệu đồng để xây dựng nhà vệ sinh, lắp đặt giếng nước sạch

Kể từ khi thành lập văn phòng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1995, P&G Việt Nam đã luôn nuôi dưỡng một nền văn hóa doanh nghiệp và chính sách làm việc đa dạng, hòa nhập, đổi mới, môi trường làm việc linh hoạt và vui tươi – đây được xem như điều kiện làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ năng động và tài năng
Ngoài ra, P&G còn tổ chức các cuộc thi tầm cỡ với quy mô hoành tráng như P&G Asean Business Challenge 2013, CV Contest… và tham gia bảo trợ chuyên môn cho các cuộc thi dành cho sinh viên trẻ. HRC là đối tác của P&G trong những sự kiện đặt hàng thu hút hàng chục ngàn người tham gia. Ngày 22/01/2013 công ty P&G đã phối hợp với Câu lạc bộ Nguồn Nhân lực tổ chức hội thảo “Asean Business Challenge- Campus Day”.

P&G cùng Vietin Bank đóng vai trò là nhà tài trợ vàng cho Ứng viên tài năng 2013 của câu lạc bộ Nguồn Nhân lực Đại học Ngoại thương với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Đặc biệt, ngoài cơ hội được cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, các bạn sinh viên tham gia thi còn có cơ hội được tuyểndụng trực tiếp tại các vị trí của P&G Việt Nam.Workshop 2 “P&G Talent Academy” cùng tập đoàn P&G (10/12/2013) là sự kiện đồng hành cùng Ứng viên tài năng 2013 tiếp theo nhằm cung cấp kỹ năng tuyển dụng tổng hợp dành cho ứng viên dưới sự hướng dẫn của các nhà lãnh đạo đến từ tập đoàn P&G. Bên cạnh đó, các bạn còn được cung cấp những thông tin đặc biệt về chương trình tuyển dụng năm 2014

Cùng với sự đồng hành tin cậy của P&G, Ứng viên tài năng 2013 hứa hẹn sẽ là một sự kiện quy mô mang tính chuyên môn cao và được ủng hộ bởi tất cả các bạn sinh viên trên toàn địa bàn thành phố.


 
Last edited by a moderator:

Blue_dragon

Thành viên
Cuộc thi "ứng viên tài năng 2013" - cơ hội vàng cho sinh viên ngành kinh tế!

Ứng viên Tài năng 2013 là một cuộc thi tuyển dụng dành cho sinh viên và cử nhân khối ngành Kinh tế trên toàn địa bàn Hà Nội được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nguồn Nhân Lực (HRC) – Trường Đại học Ngoại Thương. Năm 2008 và 2009, Ứng viên Tài năng đã lưu dấu ấn trong lòng đông đảo sinh viên với những thành công ấn tượng, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn ứng viên và các doanh nghiệp lớn. Kế thừa nền tảng vững chắc đó, Ứng viên Tài năng 2013 chính thức trở lại với diện mạo mới mẻ hơn, năng động hơn, bám sát thị trường tuyển dụng hiện nay.Cuộc thi Ứng viên Tài năng 2013 tái hiện quy trình tuyển dụng thực tế , giúp các bạn sinh viên và cử nhân khối ngành kinh tế được trực tiếp cọ xát, trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thông qua 4 vòng thi. 3 vòng thi đầu tiên, ứng viên lần lượt thực hiện các vòng thi tuyển của những tập đoàn lớn hiện nay. Ở vòng thi cuối, ứng viên bắt đầu với xuất phát điểm của một nhân viên mới được tuyển dụng, sẽ lần lượt trải nghiệm quá trình thăng tiến và phát triển nghề nghiệp trong công ty thông qua các chặng khác nhau, từ một nhân viên đang học việc cho đến một giám đốc điều hành đầy quyền lực.

Bên cạnh các vòng thi gay cấn đó, Ứng viên tài năng 2013 còn mang đến cho các ứng viên cơ hội được đào tạo kỹ năng tuyển dụng bởi những chuyên gia uy tín trong ngành thông qua 2 workshop với sự tham gia của các tập đoàn hàng đầu: Deloitte Vietnam và P&G Vietnam.
Đặc biệt, những ứng viên xuất sắc sẽ có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp tại tập đoàn P&G và FPT.

Ứng viên Tài năng 2013 chọn biểu tượng viên kim cương cùng tagline “Sharpen your best” để truyền tải thông điệp quan trọng của chương trình. Sắc bén, tinh xảo và hoàn hảo, hình ảnh viên kim cương đại diện cho những ứng viên xuất sắc mà chương trình tìm kiếm. Nhưng hơn thế, đến với cuộc thi, kiến thức và kĩ năng của bạn sẽ được mài sắc, rèn giũa để hoàn thiện mình trước khi bước vào thị trường tuyển dụng thực tế trong tương lai gần.
“Sharpen your best” gửi gắm trọn vẹn thông điệp mà chương trình hướng đến: Ứng viên Tài năng không chỉ là cuộc chơi để tìm ra những cá nhân nổi bật mà còn là “lửa thử vàng”, tôi rèn bản lĩnh và trí tuệ của các ứng viên tiềm năng.

LỊCH TRÌNH CUỘC THI

Vòng 1: CV (04/11 – 29/11/2013)

Workshop “Chinh phục nhà tuyển dụng” cùng công ty Deloitte Vietnam (17/11/2013)

Vòng 2: Test (7/12/2013)

Workshop “Kĩ năng tuyển dụng” cùng tập đoàn P&G (10/12/2013)

Vòng 3: Teamwork & Đánh giá cá nhân (14/12 – 15/12/2013)

Chung kết: Gala Ứng viên Tài năng 2013 (22/12/2013)

THỂ LỆ CUỘC THI


A. Đối tượng tham gia:

Sinh viên năm 3, năm 4 và Cử nhân tốt nghiệp năm 2013 khối ngành Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị, Ngoại ngữ tại các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.

B. Thể lệ cuộc thi


1. Vòng 1: CV (4/11 đến 29/11/2013)

Cách thức tham gia:

- Đăng ký tham gia bằng cách truy cập và gửi CV (bản mềm)

- CV đính kèm được đặt tên theo đúng định dạng: yyyymmdd_hovaten_nganhngheungtuyen
Trong đó: yyyymmdd là ngày nộp CV, hovaten là họ và tên viết liền không dấu của ứng viên, nganhngheungtuyen là bất kì ngành nghề nào thuộc khối ngành kinh tế mà thí sinh muốn ứng tuyển.
VD: 20131105_NguyenVanNam_Taichinhnganhang

Yêu cầu đối với CV
:

- Các thông tin trong CV phải bảo đảm tính xác thực. BTC không chịu trách nhiệm với mọi thông tin sai sót hoặc không đúng sự thật của ứng viên trong C
- Khi CV đã được gửi cho BTC, ứng viên không có quyền sửa chữa hoặc thay đổi bất kì một nội dung nào. Ban tổ chức chỉ chấp nhận CV được gửi đến lần đầu tiên.

Hạn chót nhận CV: 23h59' ngày 29/11/2013

Workshop “Chinh phục nhà tuyển dụng” cùng công ty Deloitte Vietnam (17/11/2013)

Nội dung: Trang bị kĩ năng viết CV và bí quyết phỏng vấn hiệu quả với hình thức tổ chức mới mẻ, mang tính tương tác cao. Đến với buổi workshop, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ quý giá của các nhà lãnh đạo uy tín đến từ công ty Deloitte Vietnam.

2. Vòng 2: Test tuyển dụng (07/12/2013)


Nội dung: Các thí sinh vượt qua vòng I sẽ thực hiện bài Test tuyển dụng trong thời gian 60 phút.

Kết quả: Chọn ra 24 thí sinh đạt điểm số cao nhất vào vòng III.

Workshop “Kĩ năng tuyển dụng” cùng tập đoàn P&G (10/12/2013)

Nội dung: Đào tạo những kĩ năng tổng hợp trong tuyển dụng dành cho các ứng viên dưới sự hướng dẫn của các nhà lãnh đạo đến từ tập đoàn P&G. Bên cạnh đó, các bạn còn được cung cấp những thông tin đặc biệt về chương trình tuyển dụng năm 2014 của P&G.

3. Vòng 3: Teamwork & Đánh giá cá nhân (14 – 15/12/2013)

Giai đoạn 1 (14/12): Teamwork.

Kết quả: Chọn 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào “Đánh giá cá nhân”.

Giai đoạn 2 (15/12): Phỏng vấn cá nhân.

Kết quả: Chọn 6 ứng viên xuất sắc nhất vào chung kết.

4. Chung kết: Gala Ứng viên Tài năng 2013 (22/12/2013)


Vòng chung kết trải qua 3 chặng.

Kết quả: Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho 3 ứng viên xuất sắc nhất lọt vào chặng 3 của chung kết.

C. Giải thưởng:

1 Giải Nhất: 7.000.000 VNĐ + Học bổng toàn phần 10.000.000 VNĐ + Quà của nhà tài trợ
1 Giải Nhì: 3.000.000 VNĐ + Học bổng toàn phần 10.000.000 VNĐ + Quà của nhà tài trợ
1 Giải Ba: 2.000.000 VNĐ + Học bổng toàn phần 10.000.000 VNĐ + Quà của nhà tài trợ

GIẢI THƯỞNG ĐẶC BIỆT: Bên cạnh những giải thưởng tiền mặt và học bổng giá trị, Ứng viên xuất sắc còn có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp bởi tập đoàn FPT, P&G Vietnam.

Thông tin chi tiết về cuộc thi mời các bạn xem tại:

Fanpage chính thức: http://facebook.com/ungvientainang2013

Hãy đến với Ứng viên Tài năng 2013 ngay hôm nay để khẳng định bản thân và nắm lấy cơ hội tỏa sáng!
ỨNG VIÊN TÀI NĂNG – SHARPEN YOUR BEST!
 
Last edited by a moderator:

Blue_dragon

Thành viên
Ứng Viên Tài Năng đã có mặt tại rất nhiều trang báo.

Hãy cùng xem báo chí nói gì về Ứng Viên Tài Năng nhé!

Đừng quên gửi CV của bạn về cho BTC vì chỉ còn 2 NGÀY nữa thôi là đến hạn nộp vòng CV rồi!!!!!!

Link Cuộc thi tại ĐÂY

SHARPEN YOUR BEST !
 

Blue_dragon

Thành viên
THÔNG BÁO CỦA BAN TỔ CHỨC ỨNG VIÊN TÀI NĂNG 2013 VỀ VIỆC MỞ RỘNG THỜI GIAN VÒNG 1 VÀ 2Vòng 1 của Ứng viên tài năng 2013 đang đến hồi kết thúc. Ứng viên tài năng 2013 xin cám ơn tất cả các bạn đã ủng hộ , theo dõi cuộc thi và gửi CV về cho Ban tổ chức. Trong 3 tuần vừa qua, số lượng CV gửi về cho BTC ngày càng tăng và đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng.
Nhận thấy số lượng CV khá lớn, việc tổ chức vào một ngày sẽ khó để diễn ra ở điều kiện tốt nhất. Bên cạnh đó, ngày 07/12/2013 cũng đồng diễn ra kì thi CFA tại Hà Nội.

Vì vậy, BTC đã có thay đổi thời gian vòng 1 và 2.

Cụ thể như sau:

- VÒNG TEST SẼ ĐƯỢC DIỄN RA TRONG 2 NGÀY: 07 VÀ 08/12, để có thể đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các ứng viên dự thi.
- HẠN NỘP CV CHO VÒNG 1 SẼ ĐƯỢC MỞ RỘNG ĐẾN 01/12, vì BTC đã quyết định tổ chức vòng Test tuyển dụng dành cho nhiều ứng viên hơn.

Cơ hội đã được nhân lên , cảnh cửa đến thành công đã mở rộng thêm
Hãy nhanh tay gửi CV về cho chúng tôi để nắm bắt lấy cơ hội vàng của bản thân nào!!
 
Last edited by a moderator:

Blue_dragon

Thành viên
[HOT] THÔNG BÁO VỀ VIỆC IDG VENTURES VIETNAM TRỞ THÀNH NHÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP CỦA CUỘC THI ỨNG VIÊN TÀI NĂNG 2013

IDG VENTURES VIETNAM
– NHÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP CỦA CUỘC THI ỨNG VIÊN TÀI NĂNG 2013 –


IDG Ventures Vietnam được biết đến như một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm thành công nhất và có ảnh hưởng nhất đến ngành ICT Việt Nam với các thương vụ đầu tư vào VNG, VC Corp,Vật Giá, Tầm Tay, Yan TV...

Và đến thời điểm này, Ban tổ chức cuộc thi Ứng viên Tài năng 2013 vui mừng thông báo IDG Ventures Vietnam đã chính thức tham gia Ứng viên Tài năng 2013 với tư cách Nhà tuyển dụng trực tiếp của chương trình.

Tham gia Ứng Viên Tài Năng, các ứng viên còn có thêm cơ hội được tuyển dụng tại IDG Ventures Việt Nam và các công ty như VNG, VC Corp,Vật Giá, Tầm Tay, Yan TV...

Các bạn hãy cùng HRC tìm hiểu về “Nhà tuyển dụng” mới của Ứng viên Tài năng năm nay nhé!

Năm 2004, tỷ phú Patrick McGovern - chủ tịch và là người sáng lập ra Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG - với những ấn tượng tốt về tiềm năng thị trường 80 triệu dân của Việt Nam đã quyết định thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam (IDGVV).

Danh mục đầu tư của IDGVV hiện nay bao gồm hơn 40 công ty năng động nhất trong công nghệ mới nổi, phương tiện truyền thông và các lĩnh vực viễn thông của Việt Nam. Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với những cái tên như: kênh truyền hình giải trí YanTV , website thương mại điện tử Vatgia.com, Công ty cổ phần truyền thông VCCorp, công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Group), mạng xã hội Tamtay.vn,
...
Với những chiến lược đúng đắn, IDGVV đã có nhiều thành tích nổi bật khi tăng trưởng tới 30-40% mỗi năm, trở thành một thương hiệu vững mạnh và có sức ảnh hưởng sâu rộng đến các công ty lớn tại Việt Nam.Ứng viên Tài năng 2013 vô cùng hân hạnh nhận được sự hợp tác của quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam với tư cách Nhà tuyển dụng chính thức của chương trình.

Các ứng viên tham gia cuộc thi không chỉ nhận được sự đánh giá, nhận xét công tâm bởi những chuyên gia hàng đầu đến từ các quý công ty mà còn có “cơ hội vàng” trở thành những nhân viên tương lai của những nhà tuyển dụng tuyệt vời này.

Không còn dừng lại là một “trường đấu”, một “trường học”, Ứng viên Tài năng 2013 đã vươn xa đến ý nghĩa thiết thực của cuộc thi – một môi trường tuyển dụng thực tế.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia Ứng viên Tài năng 2013 – nơi khởi nguồn thành công cho chính bạn!
 
Last edited by a moderator:

Blue_dragon

Thành viên
“Chị tham gia vào cuộc thi hết sức tình cờ. Một lần lên mạng chat với bạn bè, một người bạn đã gửi cho chị đường link về cuộc thi dành cho sinh viên khối ngành kinh tế này. Ngày chị đăng kí cũng là ngày chương trình sắp khóa thời hạn tham gia. Thật là may từ đầu đến cuối.”

Và kể từ giây phút được gọi là “may mắn” ấy, chị Lưu Hồng Anh – sinh viên Đại học Hà Nội đã bắt đầu viết câu chuyện kì diệu cho chính cuộc đời mình.
Trong cuộc đọ trí, đọ tài với hơn 1000 ứng viên, chị Hồng Anh xuất sắc trở thành một trong 6 thí sinh tham dự đêm chung kết cuộc thi Ứng viên tài năng 2009. Sau những phần thi cam go, những thử thách gay cấn, chị đã bước lên bục vinh quang một cách đầy thuyết phục.

Ít ai biết rằng, để được thành công đó, bản thân chị Hồng Anh phải nỗ lực rất nhiều. Những đêm trăn trở để chuẩn bị một bản hồ sơ ứng viên thật tốt, bản lĩnh vàng để vượt qua “vòng lửa” teamwork, phỏng vấn cá nhân, và nhất là vượt qua áp lực của cuộc thi,… chính những điều đó đã làm nên thành công cho nhà vô địch của chúng ta.

Là một trong những thí sinh không học trường Đại học Ngoại Thương, khi tham gia thi ở đây, chị không đặt nặng áp lực thành tích cho bản thân, vì vậy chị cảm thấy khá thoải mái, tự tin. Đó chính là một yếu tố không hề nhỏ để giúp chị thành công trong cuộc thi này.

Chị Hồng Anh đã chân thành chia sẻ: “Bản thân chị rất thích Ứng viên tài năng bởi cuộc thi mô phỏng khá chân thực quá trình tuyển dụng vào một công ty lớn, đặc biệt đêm chung kết, thí sinh được trải qua mô hình thăng tiến trong công ty: từ nhân viên – trưởng nhóm - trưởng dự án và cuối cùng là CEO. Cuộc thi thực sự rất bổ ích, giúp thí sinh có thể trang bị thêm cho mình những kĩ năng, kinh nghiệm cần thiết để tự tin ứng tuyển vào các tập đoàn lớn như: Big 4, Unilever, P&G…”

Và liệu các bạn có băn khoăn rằng, với chị Hồng Anh, cái đích cuối cùng của một cuộc thi là gì? “Sau mỗi cuộc thi, điều quan trọng không nằm ở giải thưởng mà chính là những kinh nghiệm quý giá cho bản thân, từ kiến thức cho đến mối quan hệ xã hội. Và quan trọng hơn là mình có thêm những người bạn tốt. Vì thế, các bạn hãy tự tin vào bản thân mình, trang bị cho mình thật kĩ càng để sẵn sàng dự thi”.

Cô gái huyền thoại của Ứng viên Tài năng 2009 sau đó đã tiếp tục những thành công cho riêng mình. Tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội chuyên ngành Marketing với tấm bằng xuất sắc, hoàn thành chương trình Đại học của trường quốc tế Raffles, hiện tại chị đang làm việc tại tập đoàn Unicharm Nhật Bản. Trước đó, nhà đương kim vô địch đa tài của chúng ta còn công tác tại tập đoàn Unilever, MC cho Info TV và kênh truyền hình Hà Nội 2. Quả xứng đáng với ngôi vị Giải Nhất “Ứng viên Tài năng 2009”mà chị đã đạt được.

Cùng chúc cho chị Hồng Anh luôn chiến thắng trên con đường sự nghiệp của mình!Cuộc thi “Ứng viên Tài năng 2013” đã lăn bánh qua gần hết chặng 1 trong chuyến hành trình mới của mình. Cuộc thi cũng mang đến những giải thưởng giá trị và cơ hội được tuyển dụng trực tiếp bởi các tập đoàn lớn FPT, P&G và IDG Ventures Vietnam.

Ngày mai đã là deadline vòng nộp CV của Ứng Viên Tài Năng 2013, còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng kí Ứng viên tài năng 2013 nhé!
 
Last edited by a moderator:

Gioheomay12

Thành viên
Ngưỡng mộ chị này kinh khủng.
Giờ mới nhớ ra là hôm trước có đi WS 1 của ác cậu có Clip xem hài :D Tìm mãi chưa thấy
Mà mai hết hạn r :D
 


Top