Chuyên đề QHKH tại Banking Workshop Khóa 6 - T7.2013 có gì mới????

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

hungviet

Founder
Các bạn thân mến,

Hẳn nhiều bạn trên Diễn dàn biết đến Chương trình Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng chuyên sâu (có tên gọi tắt là Banking Workshop) của Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực! Với tham vọng đào tạo một đội ngũ nhân viên ngân hàng giỏi về nghiệp vụ, vững về bản lĩnh, khôn khéo trong ứng xử, chương trình đã ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của các bạn thành viên/học viên.

Ra đời từ năm 2011, Chương trình đã trải qua 05 khóa đào tạo chuyên sâu với hơn 600 học viên tốt nghiệp. Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho học viên với một phong cách gần gũi nhất, trẻ trung nhất, sôi nổi nhất, hiệu quả nhất với một mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực. Hầu hết học viên của chương trình hiện đều đã/đang làm việc trong các Ngân hàng, tổ chức tài chính, CQNN, DN lớn.

Với phương pháp cầm tay chỉ việc và mục tiêu mỗi học viên sau đào tạo đạt chất lượng sẽ có trình độ về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng ứng xử tương đương một nhân viên Ngân hàng có 01 năm kinh nghiệm!

Không bằng lòng với những gì đã làm, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết của Chương trình luôn tìm tòi, sáng tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy không ngừng, để giúp học viên học có kiến thức thực tế, tiếp thu và thực hành kiến thức thực tế một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất!

Bắt đầu từ Khóa 6, ngoài việc học trên lớp, thực hành với hồ sơ chứng từ thật, khách hàng thật, mô hình Ngân hàng thật ... các chuyên đề học sẽ được tham gia các buổi học thú vị qua các chương trình dã ngoại, teambuilding vui nhộn ở tất cả các chuyên đề! Riêng chuyên đề QHKH, đứng trước nhu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng (nào là CVQHKH phải có kiến thức, nhanh nhẹn, có độ nhạy về Tín dụng, biết cách kinh doanh hiệu quả, an toàn, tích cực hoạt động xã hội ...) Ban tổ chức đã thống nhất thiết kế lại chương trình với mục tiêu hiện thực hóa yêu cầu của Nhà tuyển dụng trên mỗi học viên của UB, chương trình dự kiến như sau:

  • Modul 1: Kiến thức chung về Ngành Ngân hàng & Nghề QHKH
  • Modul 2: Các kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống nơi công sở của một CVQHKH. Vận dụng 9 Nguyên tắc cơ bản của Đắc Nhân Tâm trong công tác tìm kiếm, khai thác, quản lý KH và trong cuộc sống;
  • Modul 3: Quy trình Bán hàng chuyên sâu, thực hành xử lý Khách hàng trên hồ sơ thật;
  • Modul 4: Phương pháp lập kế hoạch bán hàng, lập kế hoạch công việc.
  • Modul 5: Nhận biết rủi ro trong các khâu tác nghiệp của chuyênn viên QHKH & cách phòng tránh, khắc phục;
  • Modul 6: Các hoạt động ngoại khóa & thực hành mô hình Ngân hàng ảo.
  • Modul phụ: Hướng dẫn cách viết CV, phỏng vấn, thi cử vào Ngân hàng (đối với các bạn sinh viên chưa đỗ vào Ngân hàng)
Tóm lại, sau khóa học chuyên đề CRM, một học viên cần phải biết: Làm thế nào để thi được vào Ngân hàng? Vào được rồi thì làm thế nào để hòa nhập được với môi trường (sếp + đồng nghiệp)? Làm thế nào để có KH? Có KH rồi thì làm thế nào để bán được hàng một cách hiệu quả, an toàn (an toàn cho bản thân & cho ngân hàng)?.....!

Thời lượng của cả chuyên đề dự kiến từ 20-30 buổi, với tổng chi phí dự kiến khoảng 3,5 trđ (các chi phí về phòng học,, trang thiết bị đã được tài trợ toàn bộ bởi UB Vietnam JSC.,). Giảng viên 100% đang làm việc tại Ngân hàng danh tiếng tại Hà Nội!

Hi vọng rằng, với những thay đổi này, các học viên của UB sẽ năng động hơn, dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với nhà tuyển dụng và đặc biệt, tôi muốn rằng, sau khóa học, các bạn phải thật sự khác biệt và vượt trội so với các ứng viên khác!

Lưu ý: Theo Chương trình chăm sóc học viên, mỗi học viên tham gia khóa học sẽ được chăm sóc "trọn đời" với các nội dung như: tư vấn thi cử, chọn ngân hàng, giới thiệu việc làm, tư vấn trong quá trình làm việc tác nghiệp tại Ngân hàng, các tình huống khó ... Chi tiết xem tại đây! Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định của Chương trình, được cấp Tín dụng để download tài liệu miễn phí trên UB!

Đợi nhé! Chương trình sẽ có trong tháng 7/2013 :x Tham khảo các khóa học do UB đã tổ chức tại đây!
 
Last edited by a moderator:
A ơi, đã tham gia khóa 5 rùi có đc học lại ko ạh. Bọn e đc học có 13 buổi thui mà hok có chương trình dã ngoại, teambuilding. Huhu:((
 
A ơi, đã tham gia khóa 5 rùi có đc học lại ko ạh. Bọn e đc học có 13 buổi thui mà hok có chương trình dã ngoại, teambuilding. Huhu:((
Thực hành và teambuilding thì thoải mái em nhé, đi cùng các em trẻ khỏe cho vui, share kinh nghiệm cho các em luôn ^^
 
A ơi,học viên EasyBanker muốn đc tham gia khoá này thì có phải là chỉ cần học thêm các nghiệp vụ chuyên sâu, hay học lại từ đầu ạ?
 
A ơi,học viên EasyBanker muốn đc tham gia khoá này thì có phải là chỉ cần học thêm các nghiệp vụ chuyên sâu, hay học lại từ đầu ạ?
Đối với các bạn đã học EB sẽ được miên một số modul tương tự như EB nên sẽ tiết kiệm được phần chi phí nhé :)
 
Em đăng ký đi hóng nhá bác, lâu quá không lên UB ùi :(
 
"Ctr sẽ có trong tháng 7" - có nhầm sang tháng 8 k anh ơi, sắp hết kì đánh giá KPIs tháng 7 rồi mờ=))
 
Thế EB2 đăng ký có dc free cái gì ko a ;;)

Em có 1 mong muốn nhỏ nhoi là a tổ chức vào các buổi mà KHÔNG phải là thứ 2, 4, 6 :D:D:D
 
Last edited by a moderator:
Anh chị ơi cho em hỏi, tháng 8 năm nay em là sinh viên năm cuối, ngoài những điều như là học ngoại ngữ, tập trung vào chuyên ngành thì trên Ub em thấy thường có nhiều khóa học vậy nếu muốn thì em nên học khóa nào và lúc này em cần học thêm những gì để chuẩn bị cho việc vào NH ạ ... Em cảm ơn a c nhiều :) ting
 
Last edited by a moderator:
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
41,526
Số bình luận
567,526
Tổng số thành viên
347,237
Latest member
22a4010922
Back
Top