Chương trình Tặng khóa học "bí kíp" luyện thi vào BIDV, MB, VietinBank 2017 cho thành viên U&Bank

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

hungviet

Founder
Nhân dịp cuối năm, khi các ông lớn ồ ạt tuyển dụng và cũng để tri ân thành viên, những người đã đăng ký user và hàng ngày truy cập ub.com.vn. Ban quản trị diễn đàn quyết định mở Mini event tặng khóa học online cho thành viên ub.com.vn.

tangkhoahoc-png.14035


TẶNG KHÓA HỌC ONLINE
HƯỚNG DẪN ÔN TẬP THI VÀO NGÂN HÀNG BIDV, VIETINBANK VÀ MB

Đây là khóa học trực tuyến do UB Academy sản xuất, được chỉ định đặc biệt hữu ích với các bạn có ý định luyện thi vào các Ngân hàng trên vị trí Quan hệ Khách hàng.

Khóa học này trang bị đầy đủ từ kiến thức thi viết, cách viết CV chuẩn đến cách xử lý các tình huống khó trong phỏng vấn.

Khóa học chi tiết từng phạm vi kiến thức cần ôn tập để phù hợp với khẩu vị của từng Ngân hàng, đảm bảo có khả năng phản ứng tốt nhất khi "được" nhà tuyển dụng hỏi.

Thông tin chi tiết về khóa học xem tại:
"Bí kíp" cưa đổ ông lớn BIDV, VietinBank và MB vị trí QHKH

Để nhận khóa học miễn phí, rất đơn giản, bạn chỉ cần là thành viên của U&Bank, reply (viết bình luận) vào bài viết này nội dung như sau:

Tôi là [Nick trên UB] tôi muốn nhận khóa học Hướng dẫn ôn tập thi vào Ngân hàng BIDV, VietinBank của UB Academy qua địa chỉ email: [Email của bạn]

Nếu chưa là thành viên thì xem hướng dẫn đăng ký thành viên tại https://ub.com.vn/huongdan, chỉ mất 30 giây để đăng ký thành viên mới!

Đến hết ngày 05/11/2017
, BQT sẽ tổng kết chương trình, tạo tài khoản học tập và gửi cho bạn qua email bạn đã cung cấp (vì vậy bạn cần cung cấp chính xác email).

Trường hợp bạn muốn học ngay, không muốn chờ đợi thì cũng có thể mua khóa học trên và sử dụng mã giảm giá là: UBHAPP để được giảm giá 30% khóa học

Rất đơn giản phải không nào? Chỉ cần vài giây là bạn đã có ngay một khóa học chất lượng (với gần 1.000 học viên đang tham gia học này)!

Chúc các bạn thi cử thành công với những kiến thức học được từ khóa học!
 
Last edited:

hongthai

Thành viên mới
Tôi là hongthai, tôi muốn nhận khóa học hướng dẫn ôn tập thi vào ngân hàng BIDV, VietinBank của UB Academy qua địa chỉ email: maihongthai92@gmail.com
Tôi xin cảm ơn!
 

langly

Thành viên mới
Tôi là [ langly] tôi muốn nhận khoá học Hướng dẫn ôn tập thi vào Ngân hàng BIDV, VietinBank của UB Academy qua địa chỉ email: [phuongphuong8877@gmail.com]
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top