Chính sách hỗ trợ Đăng tin tuyển dụng cho các Ngân hàng, CQNN, Tổ chức Tài chính

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

hungviet

Founder
Sau một thời gian hoạt động, Box Tin tuyển dụng tại UB đang là một trong những Box phát triển tốt với lượng thành viên truy cập cao nhất Diễn đàn. Đặc biệt là box Ngân hàng tuyển dụng.

Box Ngân hàng tuyển dụng sở dĩ được nhiều thành viên yêu mến và tin tưởng vì toàn bộ các tin tuyển dụng trong Box này đều do chính Ban quản trị UB chọn lọc và đăng tải (từ website của các Ngân hàng hoặc do Ngân hàng gửi trực tiếp về UB).

Nhằm mục đích thuận lợi cho các Ngân hàng chủ động gửi tin về UB nhờ đăng tải, BQT xin thông báo như sau:

UB hỗ trợ đăng tải miễn phí tin tuyển dụng mục Ngân hàng tuyển dung, Cơ quan Nhà nước tuyển dụng & các mục khác cho các Ngân hàng, Cơ quan Nhà nước, Tổ chức Tài chính có nhu cầu. Để sử dụng chính sách hỗ trợ này, các đơn vị có nhu cầu chỉ cần thực hiện các thao tác sau đây:

  • Gửi email về địa chỉ info@ubgroup.vn tin tuyển dụng muốn đăng tải (tin tuyển dụng bao gồm đầy đủ nội dung về: vị trí tuyển dụng, mô tả công việc, các yêu cầu khác (nếu có), địa chỉ nhận hồ sơ, thời hạn nhận hồ sơ, mẫu CV - nếu có);
  • Khi gửi mail, yêu cầu bắt buộc phải sử dụng email do chính tổ chức có nhu cầu tuyển dụng để gửi (email do chính tổ chức có nhu cầu tuyển dụng là các email có "đuôi" theo tên miền của tổ chức đó - VD: acbxyz@techcombank.com.vn). Trường hợp email không phải do tổ chức có nhu cầu tuyển dụng cấp (VD: gmail/yahoo mail...) thì người gửi cần cung cấp đường dẫn (link) nội dung tin tuyển dụng trên website chính thức của đơn vị có nhu cầu tuyển dụng.
  • Đối với trường hợp các đơn vị Dịch vụ tuyển dụng chuyên nghiệp nhờ đăng tải thông tin cho bên thứ 3, BQT sẽ cân nhắc từng trường hợp.
Ngoài ra, để được hỗ trợ tốt hơn nữa, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nên liên lạc trực tiếp đến Hotline của chương trình: 04.3999.2518 (gặp Mr. Nghĩa) để được hỗ trợ.

Trân trọng thông báo!
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top