Review Chia sẻ kiến thức khi dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ lớp 1

pantado1

Tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò
Bé bước vào lớp 1 đây là bước ngoặt quan trọng nhất của bé. Lúc này bé đã hoàn thiện tư duy ngôn ngữ mẹ đẻ, và não bộ tiếp tục phát triển sẵn sàng đón nhận ngôn ngữ thứ 2. Đây là giai đoạn vàng và nhiều cha mẹ cho con tiếp xúc với tiếng Anh. Chúng ta cùng nhau chia sẻ bí quyết và kiến thức học tiếng Anh lớp 1 cho trẻ hiệu quả nhất nhé! Cùng tìm hiểu từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ nhé.

1. Dạy từ vựng tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề

Các chủ đề từ vựng có thể ứng dụng trong việc học tiếng Anh cho trẻ là chủ đề về gia đình, động vật, thực vật, thức ăn, đồ vật, các loài hoa, cấu tạo cơ thể,… Đây là những chủ đề gần gũi mà ba mẹ và thầy cô có thể giúp các em ứng dụng qua thực tế và các trò chơi tại nhà tại lớp.


Dạy tiếng anh cho trẻ lớp 1 theo chủ đề các bạn có thể sử dụng các hình thức học: hình ảnh, câu đố, bài hát,… theo các chủ đề để hoặc các đồ vật xung quanh bé giúp các em ghi nhớ hiệu quả.

2. Dạy cho bé nghe giọng đọc bản xứ

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh được nhiều phụ huynh áp dụng cho con trong việc học tiếng Anh. Các ứng dụng này vừa có các bài kiểm tra, vừa hướng dẫn và có các trò chơi ứng dụng cho trẻ. Điều đặc biệt là những ứng dụng này hướng dẫn cách bé học và đọc từ mới một cách chính xác với giọng đọc như người bản xứ.

Ngoài ra, bố mẹ có thể cho trẻ học qua các kênh youtube học tiếng Anh hiệu quả, nghe những bài hát, hay câu chuyện kể bằng tiếng Anh có phụ đề vừa giúp trẻ luyện nghe vừa luyện tập phát âm hiệu quả

Hãy để con đắm chìm trong môi trường Anh Ngữ nhé.

PANTADO xây dựng chương trình đào tạo Tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1 theo chuẩn bản ngữ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất.

Đội ngũ giáo viên PANTADO đến từ 10 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, qua đó tạo môi trường học tập tiếng Anh theo chuẩn người bản xứ, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ, gia tăng hiểu biết không chỉ về ngôn ngữ mà cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống như: Khoa học - vũ trụ, cuộc sống quanh ta, ẩm thực, âm nhạc, gia đình và bạn bè trên toàn thế giới
 
Top