haodhp2

Verified Banker
Thưởng ngon là như thế nào bạn ơi. Nói cho anh em biết với he he
 

ngotananh

Thành viên
Thưởng ngon là như thế nào bạn ơi. Nói cho anh em biết với he he
Thua big 4 thôi bạn. Hàng tháng, quý đều có Thưởng best saeler từ 2 đến 5tr. Lễ lớn từ 1tr đến 2tr, tết âm thì chỉ có lương tháng 13. Thưởng đánh giá cv 6 tháng/ lần phụ thuộc vào hoạt động của đv Ngoài ăn ca, phụ cấp hàng tháng gần 500k nữa. Nói chung mình làm vị trí nvkhcn chi nhánh. KPI giữ đạt 70% lương thực nhận tb hàng tháng trên 8tr ko tính thưởng.
 

ttnuong

Thành viên tích cực
Theo mình đc biết lương cho vị trí cv qhkh cn mới vào: lương cứng 6tr5, cơm đi lại 1,680 tr, phụ cấp độc hại 0,5tr. Linh tinh. Tổng khoảng 9,880tr. Sinh nhật 1tr2, 2/9, 30/4 2tr....
Mức dao động tùy chi nhánh làm ăn đc hay không. Nói chung chế độ SCB khá ổn. Còn quy trình, môi trường làm việc mình ko rõ. Nói chung đi làm thì ko những lương mà còn nhìu vấn đề nữa vì vào là 1 chuyện còn trụ đc hay ko nữa lại là chuyện khác đặc biệt với vị trí qhkh.
 

maihuong293

Thành viên
Có ai làm vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng của scb cho em ít kinh nghiệm vị trí này với ạ. Em đang tính apply vị trí này nhưng mà phải làm ca thì phải
 

BUHBanker

Thành viên
Nhân viên KHCN vào chính thức, theo cơ chế lương hiện tại thì bậc 1 cho người mới tốt nghiệp theo mình biết là 7.250.000 đồng. Hàng tháng sẽ nhận đủ số tiền này + 880.000 đồng tiền cơm + phụ cấp độc hại máy tính, đi lại, giữ xe này kia khoảng 725.000 đồng nữa + lương quản lý dư nợ + lương KPIs giải ngân mới trên mỗi tỷ đồng cho vay + lương Hoàn thành kế hoạch (6 tháng hoặc 1 năm sẽ được nhận phần này) chưa trừ thuế TNCN, BHXH, công đoàn. Chỉ tiêu chính là cho vay và huy động. Chỉ tiêu cho vay thường nhẹ hơn các ngân hàng khác. Còn thưởng các ngày Lễ, Tết thì như các bạn đã nói phía trên. Mình chia sẽ thêm nhiêu đây cho mọi người có ý định làm kinh doanh ở SCB nhé.
 
Last edited:
Top