Câu trả lời mẫu cho câu hỏi: "Em hãy giới thiệu bản thân?"

forever_2511

Verified Banker
Đây là câu trả lời của mình cho câu hỏi "Em hãy giới thiệu bản thân?", vị trí Chuyên viên Quan hệ Khách hàng, có thể sẽ có ích cho những ai chưa từng phỏng vấn- có thể lấy nó làm tham khảo. Mặc dù không được hay lắm nhưng mình vẫn muốn share cho các bạn!
*********
Dạ vâng! Em xin phép được giới thiệu đôi chút về bản thân ạ.
Em tên là …., đến từ …., năm nay em …. tuổi.
Em tốt nghiệp trường ….., chuyên ngành ….., xếp loại….
Theo như bạn bè em và một số người khi lần đầu tiếp xúc với em thì họ cảm nhận rằng em là người mà họ có thể đặt niềm tin. Họ thường thích chơi và làm việc với em vì sự nhiệt tình trong cũng như là ngoài công việc của em. Em là một người hòa đồng, chăm chỉ, và thích được tiếp xúc với những người thành công để có thể hoàn thiện mình.
Sau một thời gian ra trường em đã từng làm đại lý bảo hiểm, tham gia một số hoạt động xã hội như hiến máu nhân đạo, bán hàng tự do xung quanh khu vực bờ hồ, và mới đây nhất em đã hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ quan hệ khách hàng do Cộng đồng ngân hàng và nguồn nhân lực U&Bank tổ chức.
Trong thời gian này em đã tích lũy được thêm rất nhiều kinh nghiệm về cách ứng xử cũng như khả năng giao tiếp của bản thân khi tiếp xúc với mọi người. Giúp cho bản thân có một cái nhìn khách quan hơn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng, không chỉ đơn giản là có kiến thức mà còn cần thêm rất nhiều kỹ năng mềm khác thì mới có thể hoàn thành tốt được công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng.
Và với những kiến thức mà em học được tại trường cũng như những kinh nghiệm, những kỹ năng mà em tích lũy được trong thời gian qua, mặc dù không nhiều nhưng em nghĩ đó sẽ là những nền tảng ban đầu giúp cho em có thể hoàn thành tốt công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng mà em đang ứng tuyển tại ngân hàng mình.
Em xin hết ạ!

*********
 

trancongtruong

Verified Banker
Bạn đã học khóa đào tạo nghiệp vụ quan hệ khách hàng do Cộng đồng ngân hàng và nguồn nhân lực U&Bank tổ chức vậy nên chắc bạn bây giờ rất tự tin nhỉ? Hi vọng bạn sẽ có nhiều chia sẽ cho mọi người!
 
Top