Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

hungviet

Founder
Dear all,

Gần đây trên diễn đàn xuất hiện một số tổ chức (tự xưng - chưa được UB xác thực) /cá nhân đăng tin tuyển dụng ngành Ngân hàng theo dạng: Tuyển một số lượng lớn nhưng không rõ tuyển cho Ngân hàng nào, hồ sơ đăng tuyển không rõ ràng, địa chỉ nhận email không phải email Ngân hàng.

Đây có thể là một trong những hành vi thu thập thông tin cá nhân bất hợp pháp phục vụ các các mục đích riêng. Vì vậy Ban quản trị diễn đàn cảnh báo: Tất cả thành viên diễn đàn không nên gửi cv/hồ sơ hoặc thông tin cá nhân cho các tin tuyển dụng như đã nêu trên. Để tránh bị lạm dụng, lợi dụng thông tin cá nhân.

Đồng thời, khi gặp các thông tin nêu trên, hãy báo ngay BQT (bấm nút report) để BQT xử lý kịp thời, tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Về phía BQT: Để bảo vệ quyền lợi và thông tin cá nhân của thành viên, BQT sẽ kiên quyết xử lý các tin tuyển dụng đăng sai quy định. User đăng tin sẽ bị Ban vĩnh viễn, tin/bài sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

Đối với các tổ chức tín dụng, tài chính & doanh nghiệp cần đăng tin: UB sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, Ngân hàng đăng tin tuyển dụng miễn phí, đúng quy trình. Vì vậy khi có nhu cầu tuyển dụng, kính mời quý Ngân hàng & Doanh nghiệp gửi tin về địa chỉ info@ubgroup.vn để được đăng tải. Chi tiết hướng dẫn vui lòng xem tại: http://ub.com.vn/threads/chinh-sach...-cac-ngan-hang-cqnn-to-chuc-tai-chinh.230655/

Trân trọng thông báo!
 
Last edited:
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top