Cảnh báo hiện tượng share/bán thông tin khách hàng trên UB

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

hungviet

Founder
Dear all,

Thời gian vừa qua, qua theo dõi trên Diễn đàn, Ban quản trị nhận thấy có hiện tượng share khách hàng/bán thông tin khách hàng cho nhau.

Sau khi kiểm tra thông tin, Ban quản trị nhận thấy có những hạn chế trong hoạt động này. Các hoạt động không được thể hiện công khai, minh bạch trên diễn đàn, không có thông tin đơn vị chủ quản, không có thông tin người chịu trách nhiệm chính thức.

Bên cạnh đó, xuất hiện một số khiếu nại/phàn nàn của thành viên về việc có dấu hiệu không minh bạch trong việc chia sẻ thông tin, chia sẻ thông tin mang tính chất thương mại - thiếu tinh thần xây dựng, giúp đỡ nhau như khẩu hiệu ban đầu của các chủ topic.

Để hạn chế tình trạng này, Ban Quản trị thông báo:

  1. Tất cả hoạt động share/bán thông tin khách hàng trên diễn đàn đều là hành động bị cấm;
  2. Các thành viên, đặc biệt là nhân viên mới, hết sức lưu ý và cảnh giác khi tham gia các hoạt động này. Ban Quản trị khuyến cáo các bạn không nên tham gia vì đây là hoạt động nhạy cảm, có liên quan đến yếu tố pháp luật (tùy theo mức độ nghiêm trọng)
  3. Tất cả các bài post, bài viết liên quan đến việc share thông tin khách hàng, bán thông tin khách hàng sẽ bị xóa bỏ. Ban Quản trị sẽ bổ sung các quy định khác khi cần.
Mọi thông tin cảnh báo khi thấy các bài vi phạm nội quy như trên, thành viên có thể phản ánh bằng cách nhấn nút Report hoặc email thông báo về địa chỉ: info@ubgroup.vn

Trân trọng,
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top