lenalove

Verified Banker
Thời điểm này SHB đang thắt chặt tuyển dụng nên chậm ký hợp đồng:)) giờ ký chính thức trực tiếp bác Hiển phê duyệt cơ mà :D. Em mới ra trng nên xử lý hơi nông nổi nên mất quyền lợi thôi, rút kinh nghiệm lần sau. Chúc em may mắn:D
 

sinbad2504

Thành viên
Bảo đảm là SHB, tôi phỏng vấn xong vòng 2 (vòng cuối, có cả hội sở) đích danh Giám đốc bảo đảm chắc chắn trúng tuyển. Ngồi đợi, đúng 28 ngày từ ngày phỏng vấn vòng 2 mới có thông báo phê duyệt tuyển dụng. Ngồi đợi SHB làm mình từ chối offer 3 chỗ, từ chối phỏng vấn 2 chỗ, cứ tưởng bị hố. Chưa thấy NH nào công tác nhân sự chậm như SHB. Kể cả Big 4 ra vào ầm ầm cũng tầm 2 tuần là có kết quả. Thêm 1 cái nữa, tài khoản lương, tài khoản TT của CBNV vẫn bị thu sms 11k/tháng (mỗi người tối thiểu phải dùng 2 cái tài khoản); phí kiểm đếm, phí duy trì số dư tối thiểu bình thường...Tuy không nhiều nhưng mình đi làm 4 ngân hàng mới thấy chỗ này thu phí tài khoản lương.
 

[email protected]

Thành viên mới
Bạn vội vàng quá, sao không hỏi thăm các anh chị đi trước. Vì trình trạng chung của SHB là thế, nhưng sau này sẽ được truy lĩnh, sẽ không bị mất của bạn đồng nào đâu.
 
Top