Bị tự kỉ vì làm tín dụng

Vuongdat

Verified Banker
Mình thì tự kỷ kiểu khác.
Ngồi ăn cơm, mọi người cười nói còn một mình mình cắm cúi ăn. Ai không biết lại bảo: đã mặt lạnh lại còn tham ăn ( ̄▽ ̄). Nhưng thực ra lúc ấy trong đầu đang nghĩ vẩn vơ: sáng/chiều nay làm những việc gì, sắp xếp thời gian như nào. Đến nỗi mọi người trêu đùa gì mình, đập vào người mình mà mình cứ đớ đờ đơ, không hiểu gì cả, như đang sống trong thế giới riêng vậy.
Tối đi ngủ cũng cứ nghĩ miên man như vậy, nhẩm tính cho vay được bao nhiêu, thiếu bao nhiêu, lãi ntn, nợ xấu, nợ xử lý...vân vân và mây mây.. sau đó mồ hôi vã ra như tắm. (。 ˇ‸ˇ 。)
Kể từ khi làm tín dụng, thời gian cho gia đình cũng ít đi, yêu đương lại càng không. Chốt lại 27 xuân xanh vẫn đi về một mình một cõi, lại còn bị mang tiếng chảnh (╥﹏╥). Đã không được ăn lại còn phải rửa bát. Ahuhu.
Cùng cảnh rồi... nhưng mà chắc chưa tìm đc cách thức lm việc tốt hơn hay bị stress nữa nên vậy.
 

linhfirefly

Verified Banker
em bước chân vào NH cũng đc gần năm rồi, và em làm đúng 1 con xe duy nhất! Đơn giản là em ko thích mấy trò lạy lụy bọn sales xe. Hiện em đang xin làm 1 vị trí khác ở NH (ko KD nữa) hoăc bỏ NH nhảy sang 1 lĩnh vực khác. Nhìn cái điện thoại của mk với lũ bạn mà ngán ngẩm. chúng nó toàn ảnh đi chơi, ăn uống, tự sướng,.. còn máy mình toàn ảnh hồ sơ, ảnh thẩm định.. ko lỡ xóa phòng khi cần đến! 23h rồi KH gọi điện là chuyện bt, vẫn phải vui vẻ mà éo dám nói anh chị biết giờ này là giờ gì rồi ko ạ? haizzz
 

ngmtuan

Verified Banker
thấy mấy ace làm tín dụng một thời gian, đều cảm thấy nhiều điều xảy ra, chỉ muốn nghỉ việc cho xong. Mà cũng ớn nhất mấy ae sale xe ô tô, chỉ biết bán được con xe là xong, còn bao nhiêu thứ còn lại ( nếu vay mua xe ) thì ae tín dụng làm, mấy ae sale ô tô nhiều khi như muốn làm ông trời, ớn mà
 

cachua_bumb

Thành viên
Tôi nghĩ bạn có suy nghĩ thế chưa hẳn đúng. Bạn chưa làm hết sức mình. Sale ô tô tụi tui cũng rất khổ. Nếu bạn chơi, kết bạn thật tình thì họ cũng đối xử lại vậy thôi, trừ khi sale ô tô đó quá chảnh. Để bán được chiếc xe trả góp cá nhân hay doanh nghiệp tụi tui cũng rất cần ngân hàng, để giải quyết công việc trơn tru, mong đẩy được chiếc xe. Công việc có qua có lại chẳng ai nịn ai, ai có nịn nót thì người nghe đều thừa biết, quan trọng bạn hãy tỏ thái độ chân tình, không giả tạo là được.

Đã là sale ngân hàng thì chỉ có đi o bế tụi sale xe vs lại sale bất động sản. Em thấy sale ngân hàng mới là thằng cực nhất đấy các bác ạ, cho vay r tháng nào cũng phải nhắc nợ triền miên. Chứ anh xe vs anh bđs thì bán xong là xong..nghe o bé, mài đũn quần vs mấy anh đó là hết thời gian và sức lực. Tín dụng ô tô cũng chẳng dc cắt nào hết. Khách vay mua ô tô là chảnh nhất đời :)))
 

Thanh Tâm nguyễ

Thành viên mới
Em thì hôm qua bị một khách hàng chửi banh chóa tại văn phòng công chứng, vu khống e với sếp là e nhận hối lộ tiền. Lúc đó muốn nghi việc kinh khủng k còn nhiệt huyết để làm.
 
Top