Báo cáo tốt nghiệp

taocoibi

Thành viên tích cực
Hiện nay em đang đi thực tập , sau khi gặp giáo viên hướng dẫn em được hướng dẫn làm báo cáo thực tập và khóa luận thực tập , tuy nhiên sau khi tham khảo một vài tài liệu về bctt trên mạng em thấy bctt đó ko giống như cô giáo em hướng dẫn làm nên em muốn hỏi là làm bctt thì phải làm những cái gì .Cô em hướng dẫn là làm 2 phần trong bctt : 1) tổng quan về nh nơi mình thực tập 2) phân tích báo cáo tài chính 2 năm gần nhất của nh đó
 

cocghe266

Administrator
Mình nhớ đã từng có 1 topic tương tự như topic bạn lập, trong đó mọi người cũng đã góp ý rất nhiều về hình thức của 1 BCTT. Bất kể là Tiểu luận hay BCTT hay Luận văn đều gồm 3 chương bạn à: TỔNG QUAN (LÝ LUẬN CHUNG), THỰC TRẠNG, GIẢI PHÁP. Cũng tùy đề tài mà đặt tên từng chương cho thích hợp. Trong chương thực trạng thì phần I bạn giới thiệu về NH nơi bạn thực tập (lịch sử hình thành, cơ cấu bộ máy, quy mô...). Bạn có thể vào đây để tải các BCTT về tham khảo nhé: http://ub.com.vn/threads/9195-UPDATE-_6-TOPIC-De-tai-Luan-van-BCTT-ve-Ngan-hang.html, http://ub.com.vn/threads/8397-Rat-n...g-thanh-toan-quoc-te-van-tai-va-bao-hiem.html, đặc biệt là: http://ub.com.vn/threads/8395-De-ta...gan-hang-No-amp-PTNT-chi-nhanh-Thanh-Tri.html (đây là BCTT của mình:) )
P/S: Mình nghĩ là nên phân tích số liệu trong 3 năm gần nhất để cập nhật+tiện so sánh. Nhưng nếu GVHD của bạn yêu cầu bắt buộc là 2 năm thì bạn làm theo yêu cầu của GVHD.
 

k5tcnh3_281

Thành viên
Bạn nên tùy cơ ứng biến mình cũng vậy bạn nên làm theo lời của giáo viên hướng dẫn nhưng mình có thể lấy những phần không biết từ các bctt khác. Thân!!!
 
Top