gaudo2005

Thành viên
nếu được chọn mình sẽ chọn NHCS, nếu tốt hơn thì chọn Ngân Hàng nước ngoài. làm NHCS lương và các chế độ luôn được đảm bảo. Bạn đừng vội đưa đồng lương ra để so sánh :)
 

hoa_co_89

Thành viên
nếu được chọn mình sẽ chọn NHCS, nếu tốt hơn thì chọn Ngân Hàng nước ngoài. làm NHCS lương và các chế độ luôn được đảm bảo. Bạn đừng vội đưa đồng lương ra để so sánh :)

Bạn đang làm ở NHCS hả?
 

luongtan

Thành viên tích cực
họ tuyển tầm tháng 5, mà họ cam kết làm 5 năm cơ, mà toàn ở các huyện, tỉnh nghèo , miền núi, chắc chết mất
 

f4nt0m4s

Thành viên
Bạn Luongtan cho mình hỏi bạn lấy thông tin tháng 5 ở đâu vậy. Mình đợi mòn mỏi mấy tháng nay rồi mà chưa thấy gì cả bạn ah. Bùn lắm
 

thuypt2410

Thành viên
Cho em hỏi lương NH chính sách thời điểm hiện tại ở vị trí kế toán nội bộ hoặc tín dụng là bao nhiêu ạ ? Môi trường làm việc có thân thiện và dễ chịu không ạ? Em vừa tốt nghiệp nên không quan tâm chuyện lương lậu lắm, chỉ muốn có 1 chỗ làm dễ chịu đồng nghiệp tốt để có thể học hỏi, hơn nữa e có ý định học cao học vs thi ielts trong năm nay luôn nên cũng muốn vào chỗ nào ổn định và không quá căng thẳng. Em sợ áp lực quá sẽ không còn thời gian học những cái khác nữa
 

shrew

Verified Banker
bạn có biết cách thức ra đề thi như thế nào không vậy. Mình biết là phải thi môn kế toán ngân hàng với môn tín dụng, hai môn diều kiện là anh văn và tin học. nhưng không biết hai môn chuyên ngành ra đề có khó không nữa.Thanks bạn nhiều
 

hoangphuc110

Thành viên
Theo mềnh đc bit và tìm hiểu thì làm việc ở NHCSXH vất vả, lương không cao so với mặt bằng lương của thị trường vì mình có chị của đứa bạn làm ở đấy, bả í kể làm suốt ngày, thứ bảy chủ nhật còn phải đi giao dịch tại phường, xã, ở NHCSXH họ gọi là đó điểm giao dịch lưu động nhưng lại mượn trụ sở và mấy cải bàn ở hội trường của Ủy ban phường để giao dịch, mỗi tháng 1 phường/1lần. Nữ thì còn đỡ chứ con trai, nam giới thì thường xuyên bị điều động đi từ huyện này sang huyện khác, từ tỉnh này qua tỉnh khác. Nghe nói bây giờ ở NHCSXH đang có gần 50 nhân viên từ Hà Nội và các tỉnh xung quanh Hà Nội đang bị điều động xuống các huyện ở tận Bạc Liêu, Cà Mau, và đã nhiều người đã thôi việc trước khi bị điều động đi à.
- Về lương thì sử dụng hệ số lương của Nhà nước và tính theo lương vùng, cùng làm tín dụng nhưng ở nội thành công việc ít (vì NHCS chủ yếu cho vay hộ nghèo, học sinh sinh viên đi học thì ở ngoại thành mới nhiều), nhàn nhã thì lương lại cao hơn ngoại thành, chủ yếu là 5C mới được làm ở nội thành vừa nhàn lại vừa lương cao hơn, còn dân đen thì phải làm ở huyện mút mùa, đừng bao giờ nghĩ là được chuyển về nội thành hoặc trụ sở chính. Bà í còn kể làm việc chăm chỉ hay ko chăm chỉ thì lương vẫn bằng nhau, người làm được việc thì suốt ngày bị đe là phải đi tăng cường mà tăng cường tận ở các huyện chưa nghe thấy tên bao giờ ở các tỉnh như Nghệ An, Thanh Hóa à.
Một chút hiểu biết do hóng hớt của tớ share cùng các bạn.
 

hatrang_007

Thành viên tích cực
Mình có đứa bạn làm ở NHCS thấy bảo lương của bạn ý tính ra cũng được 7-8 tri. Về quê mà lương như thế mình thấy cũng OK mà.
 

Lưu Ngọc Minh

Thành viên
Các bác cho mình hỏi:
Mình học chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh Đại học chính quy
mình có nộp đơn dự tuyển vào Ngân hàng Chính Sách được không?
xin cảm ơn!
 

winter_not_cold

Thành viên
Các bác cho mình hỏi:
Mình học chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh Đại học chính quy
mình có nộp đơn dự tuyển vào Ngân hàng Chính Sách được không?
xin cảm ơn!

Theo thông báo tuyển dụng năm nay thì có vẻ như là chuyên ngành quản trị kinh doanh của HVNH, đại học ngân hàng thì ok còn các trường khác thì phải chuyên ngành tài chính - ngân hàng hoặc kế toán

- Về trình độ chuyên môn
+ Đối với tuyển dụng lao động làm chuyên môn nghiệp vụ: Yêu cầu tốt nghiệp hệ chính quy trường Đại học Ngân hàng hoặc tốt nghiệp hệ chính quy chuyên ngành Tài chính-Ngân hàng, Kế toán các trường Đại học khác. Đối với các chi nhánh có nhu cầu tuyển dụng cán bộ cho Phòng giao dịch thuộc các huyện nghèo (theo Nghị quyết 30ª của Chính phủ), huyện thuộc vùng khó khăn (huyện có tỷ lệ xã khó khăn chiếm từ 50% tổng số xã trở lên theo Quyết định số 30/2007/QĐ-TTg ngày 05/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ) và hải đảo cho phép thu nhận hồ sơ dự tuyển là thí sinh có trình độ trung cấp hệ chính quy, chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng trở lên.
Riêng đối với thí sinh đăng ký tuyển dụng vào Hội sở chính yêu cầu tốt nghiệp hệ chính quy loại khá trở lên trường Học viện Ngân hàng và tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng thuộc trường, Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính.
 
Top