Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Mô tả công việc:

- Tiếp nhận, quản lý hồ sơ xử lý nợ, quản lý khoản nợ; kiểm tra, đánh giá và phân tích hồ sơ các khoản nợ; đốc nợ; thẩm định khoản nợ, khách hàng, tài sản…
- Xây dựng Báo cáo và Tờ trình phương án xử lý nợ trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.
- Thực hiện các phương án xử lý đã được phê duyệt như: đốc nợ; cơ cấu lại thời hạn trả nợ; bổ sung vốn; lập hồ sơ, tiến hành các thủ tục khởi kiện, thi hành án, kê biên, định giá, đấu giá hoặc các biện pháp xử lý khác để thu hồi nợ…

Yêu cầu công việc:


- Tuổi dưới 40. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật, đã có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực liên quan đến hoạt động quản lý và xử lý nợ (như ngân hàng, AMC, hành nghề luật, doanh nghiệp dịch vụ thu nợ, các cơ quan tư pháp, công an…).
- Hiểu biết sâu về: pháp luật có liên quan (tài chính, ngân hàng, dân sự, tố tụng, tư vấn…); hoạt động có liên quan (quản lý, xử lý, mua bán nợ…).
- Năng động, sáng tạo; khả năng soạn thảo văn bản tốt; có khả năng đàm phán, thuyết trình, các kỹ năng mềm đối với khách hàng (giao tiếp, thuyết phục, thương lượng, nắm bắt tâm lý…) và thiết lập các mối quan hệ; có mối quan hệ tốt và rộng rãi với các cơ quan, tổ chức.
- Có sức khoẻ tốt; nhiệt huyết, trách nhiệm đối với công việc; chịu áp lực công việc cao.
- Thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng.
- Các ưu tiên: Ứng viên là nam giới/ Đã đảm nhiệm các vị trí quản lý/ Có bằng đại học ngành luật và một trong các bằng đại học/cao đẳng ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, kiểm toán.../ Đã qua đào tạo nghề Luật sư.

Chế độ đãi ngộ:

- Cơ hội thăng tiến và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động;
- Lương: Thoả thuận (dựa trên nguyên tắc: thu nhập hấp dẫn và cạnh tranh trong lĩnh vực ngân hàng và dịch vụ tài chính);
- Cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và phát huy năng lực cá nhân thông qua các khoá đào tạo nội bộ và bên ngoài.

Hồ sơ/CV ứng viên:


- CV ứng viên theo mẫu của BAC A Bank (tải tại đây) bắt buộc có dán ảnh);
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND nơi cư trú;
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm học tập;
- Giấy khám sức khỏe (có giá trị trong vòng 06 tháng trở lại);
- 02 ảnh 3x4 (chụp trong 06 tháng trở lại);
- Văn bản chứng minh kinh nghiệm công tác nếu có (Văn bản xác nhận của cơ quan, tổ chức hoặc các giấy tờ như: Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm, tăng lương, Hợp đồng lao động...).

Hạn nộp hồ sơ/CV ứng viên:

Nộp trước 15 giờ ngày 30/10/2014

Nơi tiếp nhận Hồ sơ/CV ứng viên nộp trực tiếp:

- Hồ sơ nộp tại: Phòng Hành chính BAC A AMC Chi nhánh TP Hồ Chí Minh, số 05 Trần Quốc Toản, phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Gặp Miss Vân; Tel: 08.6290.9279
- Địa chỉ email tiếp nhận CV ứng viên nộp qua mạng điện tử: bacaamc@baca-bank.vn
- Không trả lại Hồ sơ/CV ứng viên trong trường hợp không tuyển dụng.


BacA AMC
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top