Anh chị cho ý kiến đề tài giúp đỡ em với

sacmano930

Thành viên
Em đang làm luận văn đề tài phân tích tài chính doanh nghiệp về kinh doanh thiết bị điện. Em đã tham khảo nhiều đề tài và tài liệu về phân tích tài chính. Em thấy lòng vòng cũng có mấy cái nói tới nói lui. Do đề tài của em nhiều sinh viên làm quá nên bị yêu cầu khó khăn, phải làm sao mới để hội đồng quan tâm. Nên em nhờ mấy anh chị cho em ý kiến, chỉ em cái cốt lõi cần làm 1 đề tài sát với thực tế khi phân tích tài chính. Vì em là sinh viên nên không biết thực tế khi phân tích tài chính cần đi sâu vào cái nào hơn, còn các đề tài và sách hướng dẫn chỉ dạy cách phân tích chung chung mỗi thứ 1 ít. Em đọc riết muốn tẩu hỏa nhập ma luôn mà không tìm ra được hướng riêng cho mình.
Mong anh chị giúp đỡ và cho ý kiến giúp em. Em cảm ơn.
Do em là thành viên mới của forum nên có gì sai xót hay nói năng không lưu lót mong anh chị thông cảm. Em sẽ tiếp thu và rút kinh nghiệm. Cảm ơn.
 

daiviet10208

Thành viên
Chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng mỹ nghệ, các loại hộp sơn mài, khay sơn mài, đĩa sơn mài, bát sơn mài, và các sản phẩm khảm trai như hộp gỗ, hộp giấy, hộp đũa, các loại hộp gỗ, bán buôn bán lẻ, nhận đặt hàng số lượng lớn đảm bảo thời gian chất lượng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Cơ sở Mỹ Nghệ Đại Việt
- Văn phòng giao dịch - Trưng bày sản phẩm, bán lẻ: Tầng 4 - Tòa nhà 348 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội.
- Điện thoại: 04.6297.0208
- Di động: 0912.334.208
- Xưởng sản xuất 1: Thường Tín - Hà Nội.
- Xưởng sản xuất 2: Phú Xuyên - Hà Nội.


RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.
 

huongnt2302

Thành viên
Mình nghĩ đã là phân tích TCDN thì có khung chung rồi khó mà thay đổi lắm, nhưng mỗi ngành khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau. Bạn nên bám sát vào ngành nghề kinh doanh của công ty (mặt hàng, thị trường, đối thủ cạnh tranh, chỉ số ngành...)để phân tích thì sẽ tìm ra đc cái riêng. Đừng nên tham quá mà đưa vào quá nhiều thông tin hay phân tích 1giai đoạn quá dài, thà bạn nhặt ra đc những cái đặc trưng, quan trọng và tập trung phân tích nó còn hơn. Quan trọng nữa là cố gắng gây ấn tượng từ những phần mở đầu (cả nội dung và hình thức, như cách đặt tiêu đề chẳng hạn) thì dù đề tài của bạn có cũ ng ta cũng sẽ cảm thấy muốn đọc tiếp hơn.
 
A

A13

Guest
Em hãy hiểu rõ từng số liệu em đang nói, phân tích kỹ và chuyên sâu vào thử xem (chỉ là gợi ý thôi).

Như nói về Vòng quay hàng tồn kho, mình tính toàn trên đó thì nó ra số vòng quay là bao nhiêu, nhưng thử tìm kiếm số liệu nào đó thể hiện trong năm gì gì đó, nói có khi hàng tồn kho quay nhanh, quay chậm, lý do, phân tích, vẽ biểu đồ gì đó...

Các cái khác cũng vậy.

Hoặc thử tìm vào chỉ số khó tính thử xem....

Còn nữa thì anh chưa nghĩ ra hi hi
 

daiviet10208

Thành viên
Chuyên sản xuất các loại sản phẩm chất liệu sơn mài và gỗ. Các loại khay sơn mài, đĩa sơn mài, hộp sơn mài và hộp gỗ. Nhận làm hộp quà tặng, hộp đây lưng, hộp điện thoại.... trên các chất liệu gỗ hương, gỗ trắc, sơn mài. Đảm bảo đúng hình ảnh mẫu mã và kích thước theo yêu cầu. Mọi thông tin vui lòng liên hệ.
Cơ sở Mỹ Nghệ Đại Việt
- Văn phòng giao dịch - Trưng bày sản phẩm, bán lẻ: Tầng 4 - Tòa nhà 348 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội.
- Điện thoại: 04.6297.0208
- Di động: 0912.334.208
- Xưởng sản xuất 1: Duyên Thái - Thường Tín - Hà Nội.
- Xưởng sản xuất 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội.
 

sacmano930

Thành viên
em cảm ơn các bạn và anh chị đã quan tâm và cho ý kiến ạ. em sẽ cố gắng bám vào ngành của công ty mà phân tích. còn daddaiviet10208 sao spam vào topic em chi vậy?
 
Top