Ai làm ở Oceanbank vào đây 8888 nào

Munkute

Thành viên mới
Chào tất cả các bạn, các anh chị đang làm ở Oceanbank nói riêng và các ngân hàng khác nói chung !
Em muốn mở topic này để mọi người vào chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình cho những nhân viên mới toanh như em. Hic!
Em vừa được nhận vào Oceanbank vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng,(vì muốn thử sức mình nên em đang ký thi, ai ngờ lại trúng tuyển) hiện tại thì em đang làm kế toán tại một công ty Dược . Công việc nhàn, thoải mái vì thế mức lương không cao . Em đang rất phân vân xem có nên bỏ công việc này để gia nhập vào đội ngũ nhân viên Oceanbank không? Hic!! Theo em tìm hiểu thì công việc QHKH rất áp lực, chỉ tiêu huy động cũng cao, thời gian thử việc 3 tháng, trong thời gian đó nếu không huy động đủ chỉ tiêu sẽ bị out...Liệu với 1 người mới toanh như em thì có đủ khả năng để huy động đủ số chỉ tiêu ngân hàng để ra ko? Các mối quan hệ xung quanh của em ít và đều nghèo nàn như em...Em mong các anh chị cho em một lời khuyên được không ạ? Em cảm ơn.
hix...mình vừa được Oceanbank hẹn 9h sáng mai lên trao đổi công việc và thử việc..hix....băn khoăn, đắn đo ko biết có nên k...khi thấy khả năng mình mà 4 tỉ thì.................out sớm bớt đau khổ..huhu. Nhưng lại vẫn muốn thử sức.hix....Khó xử quá đi...:(
 

tramanh_bisa

Verified Banker
Vị trí cv quan hệ khách hàng Phòng Kinh doanh di động Khối bán lẻ của Oceanbank có khác gì với CV qhkh bình thường không?
Xin cảm ơn rất nhiều!
 

Munkute

Thành viên mới
EM đi làm được gần 1 tháng rồi các bác ạ! nói chung cũng không khó khăn lắm, n mà chưa quen nên mệt! hichic
chỉ tiêu cụ thể sao vậy bạn? bạn đang thử việc hay nhân viên chính thức vậy? hi
 

Heo Béo Ú

Thành viên
mình đang thực tập tại Oceanbank :(( sang tháng là thi vào r.... nói chung cũng hoang mang quá.. nhưng mà thử việc 3 tháng ko lương thì...... (" _ _)
 

luongquynhnga2609

Thành viên
EM đi làm được gần 1 tháng rồi các bác ạ! nói chung cũng không khó khăn lắm, n mà chưa quen nên mệt! hichic
Bạn ơi mình cũng vừa đc gọi điện thứ 2 đi làm mà phân vân quá, bạn có thể chia sẻ cho mình về chỉ tiêu, thấy bảo thử việc 3 tháng lương thủ việc là bao nhiêu ạ
 

Heo Béo Ú

Thành viên
Bạn ơi mình cũng vừa đc gọi điện thứ 2 đi làm mà phân vân quá, bạn có thể chia sẻ cho mình về chỉ tiêu, thấy bảo thử việc 3 tháng lương thủ việc là bao nhiêu ạ
tớ không biết chi nhánh khác thế nào chứ ở chi nhánh tớ ( tớ đang thực tập) thì bạn phải có đủ 100 điểm tổng hợp :3 nghĩa là phải có 100 thẻ ATM mỗi thẻ khi kích hoạt và đổi pin thành công thì được 1 điểm :(( mình đã làm rồi mà ko hề dễ tý nào.... hoặc là bạn phải huy động được 5 tỷ gửi tiết kiệm.... phỏng vấn vào rồi bạn sẽ được chọn giữa học việc 3 tháng không lương nếu 1 trong 3 tháng đấy bạn đạt chỉ tiêu thì sẽ được nhận... hoặc thử việc 1 tháng nhận 1 nửa lương khoảng 2,5 triệu gì đấy :v và phải đạt được chỉ tiêu nói trên
:3 Và khi đã được vào rồi thì bạn phải làm thế nào để duy trì, tồn tại được mới quan trọng ! Chúc bạn may mắn
 

mai trang trần

Thành viên
có anh/chị nào đang làm vị trí CV Hỗ Trợ Kinh Doanh Tín Dụng của Oceanbank không ạ?
em vừa nhận thông báo test online, nhưng em không biết vị trí này như thế nào? vj trí hỗ trợ kinh doanh có chỉ tiêu không vậy mọi người?
 

chuonggio_ltdh

Thành viên
Anh chị nào làm GDV oceanbank hay biết về vị trí này cho e hỏi, e đã thi và phỏng vấn rồi, hôm nay nhận được điện thoại bảo lên chi nhánh để trao đổi chút, em hok biết là phỏng vấn nữa hay là sao ạ.
 
Top