nananguyen

Administrator
ABbank.jpg

Ngân hàng TMCP An Bình (gọi tắt là ABBank) vẫn được biết đến như một trong những ngân hàng có sự phát triển ổn định và bền vững. Định hướng trở thành một trong những NHTMCP hàng đầu Việt Nam, ABBank đang tạo sự khác biệt trên thị trường tài chính với định vị là một ngân hàng tập trung vào lĩnh vực bán lẻ thân thiện với cộng đồng. Theo đó, ABBank luôn hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội và nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng. Đây được xem như một truyền thống tốt đẹp thể hiện văn hóa doanh nghiệp đặc sắc và cũng là một trong những giá trị mà ABBank đã và đang hướng đến.

Tính đến hết quý II năm 2020 vừa qua, theo thống kê từ vietnambiz.vn thì mức thu nhập bình quân của CBNV tại NH TMCP An Bình đạt mức 15,4 triệu/tháng. Tuy đây không phải con số cao trong nhóm NH TMCP nhưng ABBank luôn cố gắng duy trì chế độ chính sách đãi ngộ ưu đãi, chăm sóc đến đời sống từng cán bộ nhân viên trong ngân hàng.

Cùng Admin tìm hiểu mức lương khởi điểm cho các bạn nhân sự mới tại ABBank đối với các vị trí tuyển dụng phổ thông:
  • Vị trí Giao dịch viên: 6 triệu/tháng --> tùy theo phân cấp chỉ tiêu kinh doanh, mỗi vị trí sẽ được cộng thêm từ 3 - 5 triệu/tháng vào thu nhập;
  • Vị trí CV Khách hàng cá nhân: 6 - 8 triệu/tháng --> tùy theo phân cấp chỉ tiêu kinh doanh, mỗi vị trí sẽ được cộng thêm từ 3 - 5 triệu/tháng vào thu nhập;
  • Vị trí CV Khách hàng doanh nghiệp: 7 - 18 triệu/tháng (tùy theo phân cấp: RM1, RM2, RM3) --> tùy theo phân cấp chỉ tiêu kinh doanh, mỗi vị trí sẽ được cộng thêm từ 3 - 5 triệu/tháng vào thu nhập.
Thông tin chế độ lương thương chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn thành viên đang làm việc tại ABBank có thể update thêm cùng Ad nhé!
 
Top