2 sản phẩm bảo hiểm cần phải có khi trên 30 tuổi

phamhoang900

Thành viên mới
Nếu ở tuổi 20 là độ tuổi để mỗi người hoàn tất quá trình học tập và có thể tự lựa chọn nghề cho chính bản thân thì với tuổi 30, lại là một dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành về mặt tài chính, sự nghiệp và cả sức khỏe. Nếu như năm 20 tuổi đã từng liều mình thử thách bản thân thì đến năm 30, bạn đã biết nghĩ đến những điều rủi ro. Rủi ro giống như cơn bão bất ngờ ập tới, nếu không dìm chết bạn thì cũng sẽ khiến bạn mất đi thứ gì đó, đó cũng chính là lí do những người trưởng thành trên khắp thế giới chọn mua các sản phẩm bảo hiểm như là một công cụ giúp họ bảo vệ những thành tựu mà họ đã bỏ công xây dựng. Vậy loại bảo hiểm nào giúp bạn phòng tránh được những rủi ro bất ngờ ập tới để luôn bình an tận hưởng cuộc sống?
Bảo hiểm viện phí
Bước vào tuổi 30, bạn sẽ hiểu sức khỏe có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với cuộc đời mình.
Ở tuổi 30, bạn bắt đầu nấu và sử dụng những thức ăn có nguồn gốc rõ ràng hơn việc “ăn cho qua bữa” của tuổi 20. Ở tuổi 30, bạn bắt đầu đi khám định kỳ, sử dụng những mỹ phẩm tốt hơn, ăn nhiều rau xanh. Bạn chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, và bạn hiểu điều bạn cần là quan tâm đến sức khỏe của mình.

Bạn sợ việc nằm viện, sợ phải nghỉ việc dài hạn để chữa một căn bệnh mà bạn đã bỏ bê nào đó. Chi phí khám và chữa bệnh tại bệnh viện khá lớn, và đó cũng là lí do để bạn mua bảo hiểm.
Bạn mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm viện phí và không chỉ dành cho bạn, mà còn dành cho những người bạn thân yêu nhất.
Bảo hiểm viện phí giúp bạn thanh toán một số tiền khá lớn khi bạn điều trị nội trú, giúp bạn tự chủ tài chính.
Rủi ro là điều bất ngờ mà bạn không thể lường trước được. Liệu bạn muốn trích chưa tới 5% thu nhập mỗi tháng để tránh rủi ro hay dành hết 3 tháng lương của mình cho một lần giải quyết nó, điều đó phụ thuộc vào quyết định của bạn.
Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về gói bảo hiểm viện phí của Công ty bảo hiểm PVI tại SmartBuddy: https://smartbuddy.vn/san-pham/bao-hiem-vien-phi-tro-cap-nam-vien
Bảo hiểm tai nạn
Bạn lập gia đình và trở thành người trụ cột chính trong gia đình.
Bạn không còn được bảo vệ bởi bố mẹ, không còn nhõng nhẽo hay có thời gian đi theo đam mê không quan tâm đến của mình. Bạn phải đi làm, để kiếm tiền và làm tất cả cho các con của mình, như bố bạn đã từng. Tiền của bạn làm ra bây giờ không chỉ đơn giản là cho bản thân, mà đã trở thành nguồn thu của chính gia đình.

Đó là lí do bạn sợ tai nạn, một tai nạn đó bất ngờ xảy ra đến với bạn.
Với tai nạn đó, bạn vừa không thể chăm sóc cho gia đình. Một tai nạn khiến bạn mất đi gần như là tất cả. Vợ bạn sẽ rất khó khăn, để xoay sở đủ tiền nuôi sống gia đình. Con bạn sẽ rất buồn, vì ba chúng bị tai nạn, và vì…không còn ai còn thời gian để chơi với chúng nó cả. Có thể đến lúc đó, bạn mới thấy được bảo hiểm tai nạn quan trọng đến mức nào.
Đó là lí do tại sao bạn cần có bảo hiểm tai nạn ngay bây giờ. Thu nhập bạn không quá cao nhưng đó không phải vấn đề quá quan trọng. Mức phí bảo hiểm tai nạn hiện nay khá linh hoạt. Bạn có thể chọn mức bảo hiểm phù hợp với thu nhập của bạn.
Đối mặt với nỗi sợ sẽ giúp bạn vượt qua nó. Giống như tai nạn xảy ra, bạn sợ mất tiền, hãy mua bảo hiểm tai nạn, bạn sẽ giữ lại toàn bộ số tiền có thể mất đi đó.
Bạn có thể tham khảo bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI tại: https://smartbuddy.vn/san-pham/bao-hiem-tai-nan-ca-nhan
 


Top