HOT Cuộc thi Bình chọn Ngân hàng bạn yêu thích nhất năm 2017

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

hungviet

Founder
vote-jpg.12306


Các bạn độc giả thân mến,


Với tiêu chí Cộng đồng, cuộc thi "Bình chọn Ngân hàng bạn yêu thích nhất" đã quay trở lại sau 5 năm vắng bóng. Chương trình bình bọn đầu tiên năm 2012 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý độc giả với hàng ngàn bình chọn.

Phát huy thành công đó, năm 2017 chương trình trở lại với tiêu chí mở hơn, sự lựa chọn phong phú hơn giúp Quý độc giả dễ dàng Bình chọn ngân hàng mình yêu thích.

Với tiêu chí rất đơn giản: Chỉ cần thấy thích (môi trường làm việc, sản phẩm dịch vụ, hình ảnh thương hiệu hay bắt cứ điều gì bạn thấy thích ở Ngân hàng đó) là bình chọn, mỗi Quý độc giả sẽ bình chọn tối đa 3 Ngân hàng mình thích nhất cho một lượt bình chọn.

Danhh sách Ngân hàng được bình chọn là những Ngân hàng phổ biến trong nước và nước ngoài đang hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.

Danh sách Ngân hàng đề cử được sắp xếp theo thứ tự tên viết tắt của Ngân hàng trên Bảng chữ cái Latin

Ngoài ra, khi bình chọn, nếu Quý độc giả bình luận thêm lý do bình chọn bên dưới bài viết này, Quý độc giả sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng có giá trị khi chương trình kết thúc. Cụ thể giá trị giải thưởng như sau:

  • Giải nhất: 5.000.000 đồng - Bình luận có lượng Like nhất (tối thiểu 100 lượt Like)
  • Giải nhì: 3.000.000 đồng - Bình luận có lượng Like nhiều thứ 2 (tối thiểu 80 lượt Like)
  • Giải ba: 1.000.000 đồng - Bình luận có lượng Like nhiều thứ 3 (tối thiểu 50 lượt Like)
  • Giải tư: 200.000 đồng - Bình luận có lượng Like nhiều thứ 4 (tối thiểu 20 lượt Like)
* Lượt Like ở đây được hiểu là số Like bình luận của Quý độc giả tại chính Topic này.

Trường hợp lượt Like tối thiếu không đạt theo yêu cầu, Quý độc giả sẽ được hưởng giải thưởng theo mức giải thưởng cao nhất với mức Like yêu cầu.

Ví dụ, Bình luận của Quý độc giả có 90 lượt Like, nhiều nhất trong số các Bình luận, tuy nhiên do chưa đạt tối thiểu 100 lượt Like theo yêu cầu của Giải nhất nên Quý độc giả sẽ được hưởng giải thưởng cao nhất tương ứng với lượt like tối thiểu, ở đây là Giải nhì.

Trường hợp có nhiều bình chọn có cùng số lượng Like, giải thưởng cao hơn sẽ dành cho Độc giả có Bình luận sớm hơn (bình luận trước).

Để tham gia chương trình, nếu chưa có Tài khoản trên U&Bank, Quý khách có thể đăng ký tài khoản mới theo hướng dẫn tại đây: HOT - Hướng dẫn Cách Đăng ký tài khoản, Viết bài, Bình luận và theo dõi bài viết hay trên U&Bank

Chương trình sẽ kết thúc vào 23h59' ngày 30/11/2017, dự kiến công bố các giải thưởng vào Tháng 1/2018.

Trân trọng!
 
Last edited:

Chiu

Thành viên mới
Tôi chọn Vietcombank, Vietinbank và VPbank tuy nhiên tôi lại thấy thích nhất VPbank vì tôi sử dụng thẻ Timo của ngân hàng này, đây là một loại tài khỏan ngân hàng số, thật thích thú khi không phải trả bất cứ chi phí gì từ mở thẻ đến chuyển khỏan hay các giao dịch khác kể cả với các ngân hàng ngòai. Hơn nữa, thật tuyệt khi đến làm thẻ được mời uống nước có sẵn cả menu để chọn và một dịch vụ hịên đại và gần gũi bên bàn tròn, cảm giác như một quán cafe gần gũi. Cùng với đó tôi cũng rất thích Vietcombank và Vietinbank vì màu xanh rất dễ chịu cùng với đó là dịch vụ và thái độ nhân viên thân thiện, và hơn nữa vì Vietcombank và Vietinbank có chi nhánh gần nhà nên đã in sâu hình ảnh vào tâm hồn tôi từ khi còn bé. Hi vọng Timo, VP Bank, Vietcombank, Vietinbank cũng như các ngân hàng khác ngày càng phát triển và mang lại những lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng ❤️
Hi vọng vào một ngày đẹp trời, tôi trở thành nhân viên của một trong ba ngân hàng thì cuộc đời sẽ tươi đẹp biết bao.
Cảm ơn những người đẹp trai/ đẹp gái đã đọc và quan tâm đến ý kiến của tôi. Have a nice day ❤️
 
Last edited:

HoangMy95

Thành viên
Mình chọn VPBank, bonus thêm HDBank, Shinhan. Chọn VPBank vì ngoài lý do ăn cây nào rào cây ấy =]]]..thì quan trọng là vì mình yêu môi trường làm việc ở đây: cấp trên cực kỳ thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ nhân viên hết mình, đồng nghiệp tiền/hậu bối ai cũng tốt tính, hài hước, nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau <3 HDBank thì mình từng có thời gian thực tập tại đây nên ít nhiều có cảm tình, Shinhan thì đơn giản là hàng korea nên thixx ah~
 
Last edited:

windpham294

Thành viên
Tôi chọn TPBank, không cần phải là 1 ông lớn như Vietin, lương cao ngất ngưỡng như Vietcom,hay trai xinh gái đẹp như Sacom , mà đơn giản vì những thay đổi, tiến bộ vượt bậc về mọi mặt của TP trong những năm qua.Từ những giải thưởng ngân hàng số, ngân hàng bán lẻ cho đến những phần mềm hỗ trợ nội bộ tương tác,làm việc cực tốt, chế độ phúc lợi, thăng tiến , môi trường làm việc nếu so về quy mô thì hơn khổi ngân hàng khác.
 

trinh77

Thành viên mới
mỗi ngân hàng đều có một sức hút riêng. riêng tôi, cả về lí trí và cảm tính tôi đều chọn VPbank. có lẽ vì cái gặp đầu tiên khi tôi còn là sv, một động lực tiếp bước tôi với một bài luận thuyết phục. với lại có phần thích fecredit.
 
Last edited:

haihien1210

Thành viên
Tôi bình chọn cho BIDV, vì đó là nơi đầu tiên tôi được làm những công việc của một nhân viên NH, mặc dù chỉ là thực tập sinh. Nhưng tôi vẫn rất yêu quý con người, môi trường làm việc ở nơi đây. Giờ đã đi xa nhưng vẫn thích BIDV NHẤT <3
 

Tnam0210

Thành viên
Mình chọn Tpbank vì yêu màu tím thuỷ chung, ứng dụng ib thì hiện đại, Vib vì là ngân hàng đầu tiên mình làm thẻ và chăm sóc khách hàng tốt, free nhiều dịch vụ và cuối cùng là acb vì mh đang làm việc ở đây. Yêu văn hoá và môi trường acb
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top