Khảo sát chính thức thu nhập Nhân viên Ngân hàng

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

hungviet

Founder
Thời gian vừa qua, một số tờ báo mạng đã đưa thông tin về lương, thưởng trung bình của nhân viên Ngân hàng. Do là số trung bình tính toán dựa trên cách tính đơn giản (lấy quỹ lương chia cho tổng số nhân viên) nên các con số công bố không phản ánh chính xác thu nhập của nhân viên Ngân hàng, đặc biệt đối với các vị trí nhân viên, chuyên viên, trưởng phó phòng - đây là những vị trí chiếm đại đa số nhân viên trong Ngân hàng.

Nhằm mục đích cung cấp thông tin công khai, toàn diện nhất về vấn đề lương thưởng giúp cho các bankers có thể lựa chọn, thương lượng lương/thưởng trong trường hợp cần thiết - đồng thời công bố cùng giới báo chí các con số cụ thể hơn nhằm giúp thị trường nhìn nhận chính xác hơn thu nhập của nhân viên Ngân hàng - đặc biệt đối với các vị trí cơ bản. Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực kêu gọi thành viên là các Bankers tham gia chương trình Khảo sát mức thu nhập của Nhân viên Ngân hàng theo một số tiêu chí cho trước.

Để xem các tiêu chí và tham gia khảo sát, các bạn vui lòng Nhấn vào đây!

Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực hi vọng nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các thành viên. Cộng đồng cam kết Khảo sát được lập với mục đích thu thập và chia sẻ thông tin công khai, không vì bất kỳ mục đích thương mại nào.

Cảm ơn các bạn!
 
Last edited:

1810_hvnh

Thành viên gắn bó
Chủ đề hay và ắt sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo dân tình. Đã chia sẻ và mong sớm cot bảng tổng hợp cho dân tình có cái nhìn toàn diện.
 

TungTran

Thành viên tâm huyết
@hungviet :
Ủa em có thắc mắc xíu ạ. Nếu em có thông tin chính xác về lương người khác ở NH khác, thì câu "lương hiện tại của bạn" là chọn theo lương của chính em hay là lương của người khác mà em có thông tin ạ? Vì câu tiếp theo lại là "tổng số tiền thưởng năm gần nhất của bạn hoặc người bạn có thông tin". Rồi nữa, tổng số tiền thưởng trong năm là tính cả thưởng tết, 2/9, 30/4 phải không ạ?
 

santo

Thành viên
1. Các bạn nên sửa lại lựa chọn "Thời gian làm việc" là có thể tick vào nhiều ô. Ví dụ nhân viên làm dưới 1 năm, và nhân viên 1 năm đến 2 năm, với chức danh chuyên viên QHKH, đều có thể rơi vào khoảng từ 5 đến 8 triệu đồng chẳng hạn.
2. Các bạn nên để sau khi điền xong khảo sát thì có thể bấm vào link để trả lời tiếp luôn một form mới (tiện cho trường hợp người ta biết thông tin về nhiều vị trí của NH và có thể trả lời một form mới luôn.
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top