Nhật ký viết chung

vuonglan

Thành viên tích cực
Vietin bạn ợ. :| bà chị kết nghĩa từ cấp 3 củatớ bij chia đấy, chịấy suốtngày ra rảvào tai tớ"đi đi, màycòn ở đây làmgì, chịcũngsẽđi thôi". Hic. Nó làcái nghiệp!
 

cungvi

Verified Banker
Thú thực là đến bây h mình k biết mình đang muốn làm cái gì. Bạn bè nhệt huyết lao vào đời, còn mình thì lang thang trên các cung đường.hic..
 

hihaha

Verified Banker
Lần này mình đi xin việc ,có thế thôi mà mất một đêm mất ngủ ,đúng là cả nghĩ quá mà ,có thể mình sẽ đi theo một hướng khác,cuộc sống cho ta nhiều ngã rẽ
Phải học cách sống cách ứng sử .............. nhiều thứ lắm .thành công nhé <:p
 

mjmoza_7690

Say Hi and Smile :)
Cuối tuần...ăn vạ ở nhà con bạn đủ cả 2 ngày lun :d. Đươch ngủ đã đời thấy sung sướng quá, thấy cuộc đời nó như lại tươi vui hơn một tý ^.~.
 

duongvan

Thành viên tích cực
Hết ngày chủ nhật rồi, mai lại tiếp tục tuần mới thôi! :D
Động viên bản thân chút xíu nào ^^
 

thu_phuong_411

Verified Banker
Buồn quá đi. Thở dài như bà già. Mà buồn cười mình cả ngày chả nói câu nào cũng đc. Nhìn những người có thể líu lo cả ngày mà thèm :)
 
2 ngày vật vã, lang thang hết web này đến web khác chỉ hi vọng tìm được 1 công việc ưng ý, tìm dc rùi lại quay sang viết CV, ôi sao mà chán thế, chẳng thấy có chút động lực gì cả.....haiz
Có ai lôi tôi ra khỏi đống nì hok?
Có ai hok???
 

Lee Su In

Verified Banker
Lo sợ, hoang mang với Toeic quá :(.
Mong rằng mọi thứ đều ổn và mình vượt qua thành công!
 

meoconmeomeo910

Chân ngắn nhưng vẫn xinh xắn!!!
Ôi lại thêm 1 ngày đắm chìm trong đạm và lúa mạch, đã 5 tuần nay đều đặn, cứ các ngày trong tuần đều tu tỉnh, sao cứ tới cuối tuần là bê bết vậy nè trời!!!
 

mjmoza_7690

Say Hi and Smile :)
nhớ ai kia quá đi aaaaaaaaa bị điên ùi hức
 
Top