Nhật ký viết chung

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

mjmoza_7690

Say Hi and Smile :)
Cuối cùng cũng đã apply 1 chỗ nữa, chờ đợi thui....mình cũng chả bít làm j khác....haizzzz
 

swallow5590

Thành viên tích cực
Chán quá rùi, vào đọc 1 tí thấy dân tình kêu chán cũng thật đông đảo, góp vui chút vậy. Phỉa cố gắng hơn để thay đổi thui, ko thể cứ mãi rong chơi thế này đc. Try to best!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 

thu_phuong_411

Verified Banker
Ở nhà thì cuồng chân, bạn bè đi làm chả có ai chơi cùng. Ở nhà thì muốn đi làm, đi làm thì lại muốn ở nhà! :D 1,5 ngày nghỉ ôi sao quá ít ỏi. Hu Hu Hu
 

vananh_br90

Thành viên
Mình muốn thật sự quên đi và buông tay! Mình đã quá mệt mỏi và ko còn đủ sức chịu đựng. Tưởng như đã ko còn vương vấn, nhưng tình cờ đọc được: " Cay đắng mới là tình yêu chân thật, nó như 1 bông sen vậy; đẹp bên ngoài nhưng nhụy sen rất đắng"; Bao nhiêu cố gắng, bao nhiêu sự dằn lại nỗi nhớ những ngày qua giờ đây tưởng chừng như là con số 0! Mình muốn chạy đến thật nhanh từ Vũng tàu lên Sài gòn vào giờ này đến bên người ấy, nhìn thẳng đôi mắt người ấy chỉ để nói rằng : Mình yêu lại nhé ! huhu Những đêm giật mình thức giấc, những cơn ác mộng ơi, tôi sợ !
 

mainguyen92

Thành viên tích cực
Hôm nay con gái khóc, chẳng vì cái gì bố mẹ à...Có lẽ nước mắt nó dư nên trào ra vậy thôi nhỉ? Con thèm về nhà..
 

thmanh

Thành viên
Vào làm việc trong một môi trường mới mà mình giật mình hoàn toàn. Không thể tin mình lại có cơ hội được làm việc mới những con người như vậy, và thổi bùng trở lại niềm đam mê và ước mơ của mình. Nếu không có may mắn này, có lẽ mình sẽ giống phần lớn những người khác, kết thúc tuổi trẻ và cuộc sống trong một giới hạn bản thân mỗi người từ đặt ra, và/hoặc được dạy dỗ.
Mình sẽ làm được và giấc mơ đó sẽ thành hiện thực. Chỉ cần cố gắng, hơn và hơn nữa mà thôi!
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top