Nhật ký viết chung

nguyenlan

Thành viên tích cực
Quá mệt mỏi với những kế hoạch, những dự định...Cho tôi 1 chút bình yên, chỉ một chút thôi. Rồi tôi sẽ trở lại...là chính mình
 

cafemua

Thành viên
Ngồi đọc tâm sự của mọi người...mỉm cười nhưng không phải vì vui, có lẽ vì những dòng suy nghĩ đồng cảm xúc, những kỉ niệm, quá khứ và cả những kế hoạch, bộn bề lo lắng của tương lai...Sinh viên!Hai từ ấy hình như không phù hợp với mình lắm, nhận thấy nhiều lúc mình hơi bị bà già. Tương lai thì chưa đến nhưng lúc nào cũng nghĩ đến nó còn hiện tại thì bận bịu với những kế hoạch, những mục tiêu còn dang dở. Giờ nghĩ lại cũng thấy mình hơi bị tham lam, xong rốt cục kết quả thu lại cũng không đâu vào đâu cả. Trách bản thân mình chưa đủ cố gắng, trách mình hay suy nghĩ lung tung hay tại con đường mình đang đi là không phù hợp???Dù thế nào đi nữa, mình vẫn phải bước tiếp, lê những bước chân nặng nề trên con đường gập ghềnh chông gai. Ngoảnh lại phía sau thấy rất nhiều nước mắt, và có lẽ sẽ còn nhiều hơn thế ở phía trước nhưng rồi một chiều mưa mùa thu, không đủ cuốn trôi tất cả, cũng sẽ làm mình nhẹ nhàng hơn.
Nực cười vì những câu không liên quan nhưng vui vì những nỗi niềm không tên được bộc lộ. Khó ai hiều nổi nhưng nói ra được cũng thấy hay hay...tự dưng nở một nụ cười vu vơ, thấy hơi ngớ ngẩn nhưng bản thân cũng không trả lời được những dòng suy nghĩ ấy và dòng đời hiện tại liệu có chắp nối được hay không? Tự hỏi lúc đi làm rồi làm gì có lúc nào được như thế này nhỉ:)
 

hachitran1511

Thành viên tích cực
Lại 1 ngày nữa bắt đầu! ngày hôm nay có khác ngày hôm wa ko?? lại 1 câu hỏi như mọi ngày, thôi thì cố gắng sống tốt từng ngày vậy !
 

Lối Về Không Em

Thành viên mới
Em mới gia nhập nhưng gửi tin nhắn không được. Vậy em xin các anh chị chỉ dẫn giúp em. Em xin cám ơn.

- - - Updated - - -

EM MỚI GIA NHẬP NHƯNG GỬI TIN NHẮN KHÔNG ĐƯỢC. VẬY EM XIN CÁC ANH CHỊ CHỈ DẪN GIÚP EM. EM XIN CÁM ƠN.

- - - Updated - - -

EM MỚI GIA NHẬP NHƯNG GỬI TIN NHẮN KHÔNG ĐƯỢC. VẬY EM XIN CÁC ANH CHỊ CHỈ DẪN GIÚP EM. EM XIN CÁM ƠN.
 

Lối Về Không Em

Thành viên mới
Bây giờ mình rất buồn bởi ai cũng gửi tin nhắn được còn mình thì không.

- - - Updated - - -

KHÔNG BIẾT VÀO LÀM TRONG NGÂN HÀNG DỄ KHÔNG TA?
 

baobaoqaz

Verified Banker
Hôm nay, ngày đầu tuần cũng như bao tuần qua hy vọng tuần này sẽ trôi qua bình yên và suông sẻ.
Không biết ngày lớn có phải một già đi không nhưng lúc trc trong tôi lúc nào cũng tràn đầy niềm tin, mơ ước, những khát khao lúc nào cũng bùng cháy, những nổ lực không biết mệt mỏi. Nhưng giờ đây lúc nào cũng mong ước một ngày trôi qua bình yên, mong đc hết giờ làm việc để về bên cạnh ba mẹ.
Cuộc sống phải có những khó khăn thử thách, sau khi vượt qua những khó khăn thử thách đó chúng ta sẽ trưỡng thành hơn, mạnh mẻ hơn trong cuộc sống, dù cho có thế nào thì " ngày mai trời lại sáng thôi" . Cố lên.
 
Last edited by a moderator:

kaka0604

Thành viên tâm huyết
Cuộc sống của mình bây giờ quá tẻ nhạt :)) :))

Ước gì có cái gì cho nó thay đổi, cứ thế này hoài chắc cũng tự kỷ theo nó lun quá :)) :))

Tối nào cũng mơ một giấc mơ i chan nhau, hiax, Hồ Ngọc Hà nói đúng, giấc mơ chỉ là giấc mơ :)) :))

P/s: Mình muốn đi làm
 

lebichngoc_10_6

Verified Banker
Training 2 tháng...chỉ mới 2 buổi nhưng quá nhiều điều tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng của em. Đã thoát ra khỏi cái gọi là lý thuyết, sách vở rồi. Quá thực tiễn, quá thiết thực, quá hay, quá quý giá...và còn quá nhiều thứ quá mà em chưa thể thốt lên đc. Chưa bao giờ có cảm giác thích đi học như bây giờ :) Xin thật lòng, thật lòng cảm ơn các anh chị đã tận tình truyền đạt tất cả kinh nghiệm tích lũy được, cho em một hàng trang vô cùng quý giá mà k phải nơi nào cũng có được!
Mỗi ngày trôi qua, ý nghĩ ra đi trong đầu em mờ nhạt dần...Ở nơi đâu em có thể tìm được cho mình một công việc yêu thích, một môi trường làm việc tràn ngập tiếng cười như bây giờ?
Em...đã bắt đầu phân vân...
 

tulili

Thành viên
òa, 1 ngày thứ 2 với niềm vui to lớn. cái vẫn đề đau đầu bấy lâu nay đã có thể đi vào nề nếp và sẽ ổn thỏa nếu mình luôn giữ đc sự cố gắng như trong tuần qua. Thế mới thấy, có cố gắng thì mới mong có kết quả tốt đc, lao động là vinh quang :))
Cuộc đời vẫn luôn có nhiều người tốt hơn là ng xấu và còn nhiều thứ đáng để phấn đấu lắm!
Pát xa!!!!!!!!!1
 


Top