Nhật ký viết chung

coolwind_dn

Thành viên
mọi người ai biết cách tạo 1 chủ đề mới ntn chỉ mình với? mình định tạo 1 chủ đề để mọi người cùng thảo luận nhung ko biết cách.thankS!
 

kaka0604

Thành viên tâm huyết
Mình thjck em số 9, đợi đậu bank đã rùi rước em này về :)) :)) Chứ chừ rước về cũng k làm gì :)) :)) Lấy em này làm mục tiêu phấn đấu :X:X
http://www.yes24.vn/Display/ProductDetail.aspx?ProductNo=907381
Luôn tiện sắm lun một bộ :) :)
Sắm cái này e cũng ngèo rùi ') ')
 
Last edited by a moderator:

pyothanh

Thành viên tích cực
Chờ đợi là hạnh phúc :X.

Mai sẽ xem tiếp 2 tập của "To the beautiful u" nèo :)

p/s: Chờ mong 1 cuộc phone....
 

Lâm Thiên Nga

Thành viên
Cả nhà ơi!! e đang có chuyện, có thể tạo chủ đề mới giúp e đc k? e gà công nghệ quá, nên mò hoài chẳng ra. việc là thế này,có 1 ng đồng nghiệp bị mất vì TNGT, gđình đang tìm ng bạn gái của e ấy để báo tin nhưng k biết tìm từ đâu và tìm như thế nào nữa! ACE nào có thể tạo đc, đăng dùm e cái tin này ah!! e rất cám ơn!
"NHẮN TIN TÌM NGƯỜI !!! Bạn NGUYỄN THẾ LONG đang công tác tại SACOMBANK BÌNH MINH, VĨNH LONG bị Tai nạn giao thông đã MẤT hôm qua 26/09/2012. Hiện tại gia đình bạn LONG đang tìm kiếm BẠN GÁI của NGUYỄN THẾ LONG chỉ biết đang công tác tại TP HCM. Vì vậy Nhờ các bạn thông tin giùm, các bạn tại TP HCM thông tin tìm kiếm giúp gia đình của bạn NGUYỄN THẾ LONG, xin cám ơn !!!"
 

metron

Thành viên
Mình là cử nhân Kinh tế tài năng, đi học thêm bằng Ths Thương mại Quốc tế, học thêm tiếng Trung Quốc tàm tạm. Thế rồi ra trường đi làm cho 1 công ty tài chính của Nhật, làm về Marketing và Kinh Doanh Thẻ. Giờ lại chuyển sang làm Hành chính Nhân sự cho công ty ấy. Càng nghĩ càng thấy mỗi zai đoạn cuộc đời là 1 khúc, chẳng có bao phần gắn kết với nhau... hahaha
 

jojino

Thành viên tích cực
tớ hoàn thiện xong hồ sơ nghỉ việc, hehe, chuẩn bị sang chỗ làm mới...:-w
 

viettran90

Nhân viên U&Bank
Bank's User
Chuẩn bị đi ăn rồi đi chơi nào:))
 
Top