in

Đơn xin việc (Viết tay) 2022

cv

Đơn xin việc (Viết tay) – Ứng viên vui lòng viết tay hoặc không viết tay theo file tuỳ theo yêu cầu của Ngân hàng.

Đơn xin việc là một loại giấy tờ thường được đính kèm trong bộ hồ sơ xin việc dành cho những người đang tìm việc làm, có nhu cầu tham gia tuyển dụng. Đơn xin việc có thể được viết tay hoặc đánh máy (bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh). Trong phần nội dung của đơn xin việc, người tìm việc sẽ trình bày về nguyện vọng được ứng tuyển vào một vị trí nào đó của công ty, thể hiện các kiến thức và kỹ năng mà mình có để đáp ứng yêu cầu công việc, đồng thời để lại số điện thoại hoặc email liên hệ. Nhà tuyển dụng sẽ đọc đơn xin việc, xem xét các loại giấy tờ khác kèm theo như sơ yếu lý lịch (CV), bằng cấp… để cân nhắc mời ứng viên tới phỏng vấn.

Nội dung

Khác với một số loại giấy tờ xin việc mang tính quy phạm, thủ tục, đơn xin việc là một loại văn bản có thiên hướng cá nhân, người viết được thể hiện cá tính hoặc sự nhiệt huyết với công việc một cách có tiết chế. Tất nhiên nó không thể thoải mái như khi viết một lá thư thông thường. Nội dung của đơn xin việc có thể khác nhau tùy vào văn phong của từng người, nhưng cơ bản được chia làm 3 phần như sau:

  • Phần mở đầu: giới thiệu về bản thân và vị trí mong muốn được làm việc.
  • Phần giữa: trình bày lý do tại sao bạn phù hợp với vị trí đó, đưa ra các kinh nghiệm, kỹ năng nổi bật để thuyết phục nhà tuyển dụng.
  • Phần kết: bày tỏ mong muốn được đi tiếp vào vòng phỏng vấn, để lại số điện thoại liên hệ, gửi lời cảm ơn tới nhà tuyển dụng đã dành thời gian đọc đơn.

TẢI VỀ – Don xin viec (viet tay)

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

doi ngu nhan su kienlongbank

KienLongBank Tuyển dụng Giao dịch viên tại Tây Ninh [31.01]

vbsp2 1

Đơn đăng ký dự thi (viết tay) Ngân hàng Chính sách xã hội theo Mẫu 01/TDLĐ