in

Tuyển dụng Agribank 2022: Cơ hội ngày càng rộng mở cho tất cả các ứng viên

05.04.22 thumbnail 01

Lần đầu tiên trong lịch sử, Agribank tổ chức tuyển dụng tập trung trên toàn quốc và đăng công khai tin tuyển trên website. “Ông lớn” này đang mở rộng cơ hội cho các ứng viên ấp ủ giấc mơ ngân hàng khi tiêu chí tuyển dụng ngày càng thoáng hơn.

Những thay đổi tích cực trong tuyển dụng

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) mới đây đã chính thức bước vào cuộc đua tuyển dụng với số lượng lên tới 616 chỉ tiêu trên toàn quốc. Các vị trí tuyển dụng của đợt này bao gồm: Tín dụng, Kế toán, Thanh toán Quốc tế, Pháp chế, Thủ quỹ, Kiểm ngân. Đây là đợt tuyển dụng tập trung đầu tiên của Agribank trong năm 2022.

Trong quá khứ, thông tin tuyển dụng của Agribank đều rất “kén” số lượng ứng viên tiếp cận do không được công khai rõ ràng. Tuy nhiên, 2022 có thể được coi là năm “chuyển mình” của Agribank khi lần đầu tuyển dụng tập trung trên toàn quốc và công khai thông tin trên website chính thức. Điều này chứng tỏ “người anh cả” Big4 đã thay đổi quy trình tuyển dụng theo hướng tích cực hơn, sẵn sàng đón nhận nhân tài từ khắp mọi miền tổ quốc.

Tiêu chí hồ sơ ngày càng rộng mở

ChuongTrinhTuyenDung mb

Agribank đang ngày càng mở rộng cơ hội cho các ứng viên trong năm 2022.

Trong đợt tuyển dụng 2021, Agribank yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp đại học loại giỏi, xuất sắc Hệ Chính quy dài hạn tập trung với 07 chuyên ngành được quy định của các trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, năm nay Agribank không bắt buộc ứng viên phải tốt nghiệp từ các ngành học cụ thể và các trường top nữa, thậm chí một số vị trí còn tiếp nhận từ bằng trung cấp trở lên.

Trong nhóm Big4, Agribank là ngân hàng duy nhất yêu cầu về chiều cao. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xét tuyển đầu vào của Agribank nhằm duy trì hình ảnh đẹp và thương hiệu truyền thông cho đội ngũ các bộ nhân viên trong mắt khách hàng. Với yêu cầu tuyển dụng năm nay, nhà băng này yêu cầu các ứng viên nam cao từ 1,65m trở lên, nữ cao từ 1,50m trở lên (các năm trước thường yêu cầu 1,55m) và độ tuổi không quá 35 (các năm trước là không quá 30). 

Như vậy, có thể thấy năm nay Agribank đã rộng mở hơn về tiêu chí xét tuyển, bao gồm cả ngoại hình đến tuổi tác cho các ứng viên. Nhằm chuẩn bị hành trang kiến thức thật tốt trước kỳ thi tuyển tập trung Agribank 2022, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy hiện đang có rất nhiều khóa học luyện thi vô cùng hấp dẫn dành cho các ứng viên với lộ trình giảng dạy bài bản và chuyên nghiệp. Đây sẽ là cơ hội giúp các bạn tự tin và nắm chắc kiến thức hơn trong hành trình chinh phục Agribank thời gian tới.

Các bạn đừng quên hạn chót nộp hồ sơ Agribank là ngày 6/5 nhé. Hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và ứng tuyển ngay hôm nay!

linegree Tuyển dụng Agribank đợt 1/2022: Liệu có còn bất cập?

linegree Agribank – Kinh nghiệm ôn thi cấp tốc 2022

agri

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tuyển dụng Agribank đợt 1/2022

Tuyển dụng Agribank đợt 1/2022: Liệu có còn bất cập?

Phân tích đề thi Agribank

Phân tích đề thi Agribank năm 2022