phỏng vấn

Chinh phục vòng phỏng vấn Ngân hàng BIDV

Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong những Ngân hàng lớn thuộc hệ thống Ngân hàng Thương mại tại Việt Nam với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam,  tên giao dịch quốc tế: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam  và tên gọi tắt: BIDV

Ngay từ khi ra đời, Ngân hàng luôn vững vàng với vị thế dẫn đầu trên tất cả các mặt trận kinh doanh của Ngành Ngân hàng. Vì vậy, được trở thành một phần của BIDV luôn là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên mới ra trường.

Được làm BIDV là niềm vinh dự, kiêu hãnh không hề nhỏ, các bạn đã tìm đến bài học này, nghĩa là các bạn đã đặt được một chân vào Ngân hàng BIDV, chỉ còn một bước nữa – ngay sau khi bước qua vòng phỏng vấn – bạn sẽ trở thành một phần của BIDV.

Khóa học nhỏ này, hi vọng phần nào giúp các bạn thuận lợi hơn trong những buổi phỏng vấn căng thẳng – đặc biệt đối với những bạn mới đi phỏng vấn lần đầu hoặc ít đi phỏng vấn.

Chinh phục vòng phỏng vấn Ngân hàng BIDVDang-ky-ngay-Button-1024x224 copy

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

HOT – BIDV Tuyển dụng Cán bộ năm 2022 Chi nhánh Bắc Hải Dương [08.10]

BIDV Bến Nghé Thông báo Tuyển dụng [02.10]

HOT – BIDV Tuyển dụng Cán bộ tại các chi nhánh địa bàn TP Hồ Chí Minh, Động lực Phía Nam và Đồng Bằng Sông Cửu Long [02.10]

HOT – BIDV Tuyển dụng Cán bộ năm 2022 Chi nhánh Sông Hàn [03.09]

BIDV đồng loạt tuyển dụng Quý III/2022 tại nhiều chi nhánh [03.09]

BIDV Tuyển dụng Cán bộ năm 2022 Chi nhánh Quảng Nam [03.09]

BIDV thông báo tuyển dụng Tập trung Đợt 2/2022

So sánh Tiêu chí Tuyển dụng Big4 năm 2022