Cẩm nang Thi vào Ngân hàng version 1.0: 11 Lời khuyên đầu tiên

Nhằm mục đích trang bị cho các bạn sinh viên, sinh viên năm cuối, sinh viên đã ra trường và người đi làm ngoài ngành có được cái nhìn thấu đáo về ngành Ngân hàng, công việc ngành Ngân hàng và những chuẩn bị cần thiết cơ bản để thành công trên con đường chinh phục ước mở trở thành Bankers. UB Academy – với kinh nghiệm của mình, nhóm Giảng viên EasyBankers đã biên soạn một bộ tài liệu có tên: Cẩm nang thi vào Ngân hàng.

arrow Số đầu tiên của bộ tài liệu có tên gọi: 11 lời khuyên đầu tiên. Đây là những TIPs (kinh nghiệm) được đúc rút từ rất nhiều Ngân hàng khác nhau, nó giúp người đọc tự định hướng, biết cách chọn nghề, biết các ôn tập để thi viết, để phỏng vấn. Nhắc nhở người đọc phạm vi kiến thức cần ôn tập, những lưu ý khi ứng xử với Nhà tuyển dụng…

arrow UB Academy cấp phát tài liệu này MIỄN PHÍ dưới dạng eBOOK dành cho tất cả các bạn yêu thích ngành Ngân hàng. Để nhận eBOOK rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút DOWNLOAD NOW và tải trực tiếp – không cần đăng ký hay nhập thêm bất kỳ thông tin nào.

UB Academy Logo1 1024x240 1

Leave a Reply

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.