in

BaoVietBank Tuyển dụng CV/CVC Tư vấn Pháp lý tại Hà Nội [31.01]

baovietbank 1

Ngân hàng TMCP Bảo Việt BaoVietBank Tuyển dụng CV/CVC Tư vấn Pháp lý tại Hội sở Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Tư vấn cho các đơn vị trong toàn hệ thống về những vấn đề pháp lý trong hoạt động quản lý, điều hành, kinh doanh và các hoạt động khác phù hợp với quy định pháp luật hiện hành.
 • Tư vấn và tham gia thẩm định về mặt pháp lý cho các phòng/ban, đơn vị trong việc ký kết, thực hiện hợp đồng các loại, tài liệu, hồ sơ dịch vụ cho các đơn vị trên toàn hệ thống Ngân hàng.
 • Nghiên cứu, cập nhật các văn bản pháp luật để cung cấp thông tin về pháp luật cho Lãnh đạo và các phòng ban liên quan. Phát hiện và có ý kiến về những quy định của Ngân hàng không phù hợp với quy định của pháp luật, báo cáo Giám đốc ban kịp thời xử lý.
 • Tham gia xây dựng quy định, quy trình tư vấn pháp lý.
 • Tư vấn pháp lý đối với các vụ việc, hồ sơ cho các Khối, Trung tâm, Phòng/Ban tại Hội sở.
 • Trực tiếp thực hiện tư vấn, hỗ trợ giải đáp vướng mắc pháp lý cho các Đơn vị trong toàn hệ thống.
 • Thực hiện công tác tư vấn soạn thảo văn bản định chế cho các đơn vị nghiệp vụ Ngân hàng.
 • Thực hiện việc xây dựng và quản lý hệ thống ủy quyền.
 • Tham gia tư vấn trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Ngân hàng trong các vụ kiện dân sự, kinh tế.
 • Tư vấn và tham gia giải quyết các khiếu nại, khiếu kiện của khách hàng, CBNV trong nội bộ công ty, các tranh chấp giữa công ty với khách hàng và đối tác.
 • Tham gia giải quyết các yêu cầu của các cơ quan nhà nước liên quan đến hoạt động của công ty và trình các phương án giải quyết.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Yêu cầu về học vấn:

 • Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Luật (tại trường Đại học Luật HN, Đại Học Luật HCM hoặc Khoa Luật Đại học Quốc Gia); Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ hành nghề Luật sư.
 • Hiểu biết các hoạt động cơ bản của Ngân hàng.
 • Hiểu biết về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội.

– Yêu cầu về kinh nghiệm:

 • Có kinh nghiệm trên 2 năm làm tư vấn tại các doanh nghiệp, văn phòng/công ty luật; Đối với CVCC có từ trên 03 năm kinh nghiệm.
 • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các Ngân hàng, Công ty Tài chính, Bảo hiểm, chứng khoán, kiểm toán.
 • Ưu tiên ứng viên nam

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt cũng là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Sự ra đời của BAOVIET Bank góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc Bảo hiểm – Đầu tư – Tài chính – Ngân hàng, tạo nên sức mạnh tổng hợp, đảm bảo cho sự phát triển bền vững, toàn diện cho toàn hệ thống Bảo Việt.

BAOVIET Bank thực hiện phương châm tuyển dụng “PHÙ HỢP”, với mục tiêu “Thu hút – Phát triển – Duy trì” nguồn nhân lực tốt cả về chất và lượng. BAOVIET Bank đảm bảo chính sách lương, thưởng, đãi ngộ cạnh tranh, cùng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp tương xứng với hiệu quả công việc một cách minh bạch và công bằng.

Với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt cùng một số cổ đông là các tổ chức có uy tín khác trong nước, BAOVIETBank có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ ngân hàng tiên tiến và hiệu quả nhất để tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho ngân hàng, tạo tiền đề để trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

BAOVIETBank hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, mở rộng kinh doanh trên nền tảng ổn định và hiệu quả, gắn tăng trưởng quy mô với việc bảo đảm an toàn trong hoạt động, đáp ứng những chuẩn mực và thông lệ quốc tế. Bên cạnh đó, BAOVIETBank cũng nỗ lực xây dựng và đổi mới hệ thống ngân hàng ngày một hiện đại, hướng đến việc hoàn thành kế hoạch kinh doanh đã đặt ra, đảm bảo quyền lợi của cổ đông và người lao động.

Với tôn chỉ hoạt động “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”, BAOVIET Bank cam kết xây dựng một ngân hàng chuẩn mực, cung ứng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, mang lợi ích cao nhất đến với mỗi khách hàng. 

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

shb ub tuyen dung

SHB Tuyển dụng Chuyên viên Thẩm định Khách hàng Doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hà Nam 2022

MBBank

MBBank Tuyển dụng Tập sự CV Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp CN Tân Uyên – Bình Dương [31.03]