thebank nganhangagribank 1626061901

Agribank đổi mới quy trình tuyển dụng, tín hiệu đáng mừng cho các bạn trẻ ấp ủ giấc mơ ngân hàng

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) mới đây đã chính thức bước vào cuộc đua tuyển dụng với số lượng lên tới 616 chỉ tiêu trên toàn quốc. Theo đó, quy trình tuyển dụng của ngân hàng này đã có nhiều sự đổi mới theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.

Được mệnh danh là “người anh cả” trong nhóm Big4, từ xưa tới nay, Agribank là điểm đến mơ ước của nhiều ứng viên trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Nhà băng này luôn giữ vững vị thế về hiệu quả kinh doanh và là một trong những ngân hàng có vai trò chủ lực trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam. Không chỉ là nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, Agribank còn luôn hấp dẫn các ứng viên bởi chế độ đãi ngộ vô cùng tốt và lương thưởng cao. 

Trong đợt tuyển tập trung đợt 1/2022 của mình, Agribank đã mở ra cơ hội cho các bạn trẻ tại 616 vị trí Tín dụng, Kế toán, Thanh toán quốc tế, Pháp chế, Thủ quỹ, Kiểm ngân. Trước đây, tất cả những kênh đăng tin tuyển của Agribank đều rất “kén” số lượng ứng viên tiếp cận khi thông tin tuyển dụng không được công khai rõ ràng. Tuy nhiên, lần này có thể được coi là một bước chuyển mình của Agribank khi lần đầu tuyển dụng tập trung trên toàn quốc và công khai thông tin trên website. 

04.26.22 Banner 01

Agribank đã từng gây “chao đảo” ngành ngân hàng khi là nhà băng đầu tiên công khai thông báo ưu tiên tuyển dụng “con cháu” trong ngành. Nhưng đến nay, quy trình tuyển dụng của ngân hàng này đã có nhiều sự đổi mới theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn. Đây chính là tín hiệu đáng mừng cho các bạn trẻ ấp ủ giấc mơ ngân hàng.

Về trình độ đào tạo đối với vị trí chuyên môn nghiệp vụ, Agribank chỉ yêu cầu ứng viên tốt nghiệp từ đại học trở lên, hệ chính quy (không bao gồm ứng viên tốt nghiệp hệ liên thông lên đại học) và chuyên ngành phù hợp với vị trí dự tuyển. 

Đối với vị trí thủ quỹ, kiểm ngân và ứng viên dự tuyển vào Chi nhánh tại các huyện 30a, miền núi, biên giới, hải đảo, ứng viên cần tối thiểu tốt nghiệp trung cấp, hệ chính quy, chuyên ngành phù hợp và có cam kết làm việc lâu dài tại đơn vị ít nhất 05 năm nếu được tuyển dụng.

Ngoài ra, Agribank cũng có những yêu cầu bổ sung khác như trình độ ngoại ngữ, tin học theo quy định, hồ sơ lý lịch rõ ràng, độ tuổi không quá 35 (một số trường hợp cần hút lao động giỏi thì không quá 40), chiều cao và tình trạng sức khỏe theo yêu cầu của ngân hàng. Thời gian nhận nhận hồ sơ của Agribank là từ ngày 25/4/2022 đến hết ngày 06/5/2022. 

Đợt “chơi lớn” với số lượng tuyển dụng “khủng” lần này của Agribank hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của giới banker nói chung và các bạn trẻ đam mê ngành ngân hàng nói riêng. 

Nếu bạn cũng đang “ngó nghiêng” người anh cả Big4 – Agribank, đừng quên theo dõi những thông tin quan trọng và thú vị tiếp theo ở các bài viết sau của UB nhé!

Nhằm mục đích hỗ trợ thí sinh làm quen với các dạng đề thi của Agribank, Cộng đồng Ngân hàng U&Bank sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm thi thử miễn phí dành cho toàn thể thành viên cộng đồng. Để tham gia, các bạn hãy đăng ký theo mẫu bên dưới.

Vui lòng nhập đầy đủ họ tên của bạn để BTC lên danh sách dự thi.
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ email của bạn, BQT sẽ gửi email thông báo thi qua email.
Vui lòng nhập chính xác số điện thoại của bạn để nhận thông báo điểm và đánh giá kết quả sau thi.

>> Agribank tuyển dụng tập trung lao động đợt I năm 2022 click3

agri

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Agribank Chi nhánh Cầu Giấy thông báo tuyển dụng lao động năm 2022 [1.10]

Agribank Chi nhánh Tây Hà Nội thông báo tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2022 [1.10]

Agribank Chi nhánh Nam Hà Nội thông báo tuyển dụng lao động năm 2022 [1.10]

Agribank Chi nhánh Thanh Trì thông báo tuyển dụng lao động năm 2022 [1.10]

Agribank Tuyển dụng lao động Trụ sở chính làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ [01.10]

Agribank tuyển dụng tập trung lớn nhất năm với 1.232 chỉ tiêu cho các chi nhánh trên toàn quốc

Dự báo tuyển dụng chính thức từ Kho bạc Nhà nước Quý IV/2022

HOT – Agribank Tuyển dụng 127 Lao động Trụ sở chính năm 2022 [31.08]