kenfntnkg
Featured content
3
Reaction score
3,299

Profile posts Latest activity Postings Featured content About

 • hi anh, em là sinh viên mới ra trường, đang làm tín dụng, giờ vẫn chưa biết cách tìm kiếm khách hàng ntn, em gặp anh trực tiếp để trao đổi có được không ạ. Hihi
  Anh ơi cho em hỏi
  Anh có tài liệu L/C thực tế của khách hàng không ạ
  Em là sinh viên HVNH, đang cần hồ sơ thực tế làm bài tập lớn
  Nếu anh có gửi em mail xuanhinhbank93@gmail.com
  Em cám ơn anh
  kenfntnkg
  kenfntnkg
  Hi cái đó anh không có em ơi!!!
  Anh là người có kinh nghiệm anh cho em lời khuyên với ah: Đối với NHCSXH về mức độ lâu dài ổn định khi được biên chế, em ko nói đến tiền lương, Mức độ lâu dài về công việc ấy ah.
  Chào anh , anh có thể cho em hỏi được không ah? Nhưng anh đừng nghĩ em là có một câu hỏi buồn cười nha.
  Liệu sẽ đến một thời gian xa hay gần nào đó NHCSXH sẽ không thuộc của nhà nước nữa không anh?
  Hic, anh vừa lỡ tay xóa mất một số cm trong bài http://ub.com.vn/threads/su-nhuc-nha-tuyet-vong-mang-ten-that-nghiep.228172/ của em :( đọc hơi quáng gà 1 tý, cứ tưởng nội dung các cm giống nhau (vì mấy hnay server đang bảo trì nên có lúc gián đoạn sinh lỗi bài viết trùng). Sr em nhé :) - già rồi lẩm cẩm, khổ thế đấy!
  • Like
  Reactions: kenfntnkg
  kenfntnkg
  kenfntnkg
  Không anh, anh xóa đúng rồi đó. Em đang tính nhờ Hoàng xóa...mạng UB mình sáng bị lag thì phải...em nhấp vào gửi trả lời không được. Tới hồi đăng được thì nó đăng 3 cái cm hi hi ......
  Chào anh, theo dõi các bài viết của anh em đc biết là trước đây anh từng làm tại ngân hàng MHB. Vậy anh cho em xin một số thông tin về lương, thưởng, chế độ đãi ngộ... tại đây ra sao ko ạ? Em cũng ở tại Kiên Giang thấy ngân hàng này đang tuyển NVKD. Em lại là con gái, không biết có thích hợp để nộp hsơ ko nữa.
  Mong anh tư vấn giúp em nhé!
  Em cám ơn anh rất nhiều ạ!!
  Chào anh. E là Sinh viên mới ra trường chuyên ngành tài chính ngân hàng. E lo lắng vì chiều cao của e chỉ 1m60 mà NH nào cũng đòi chiều cao nên e thấy lo quá a à. Mong a cho e xin 1 vài lời khuyên với ạ. Thank anh !
  • Like
  Reactions: kenfntnkg
  kenfntnkg
  kenfntnkg
  1m60 không cao lắm...nhưng cũng không nhỏ con lắm. Quan trọng là em cải thiện cách ăn mặc cho thấy nó cao lên 1 chút. Nhớ đừng có mập quá, sẽ thấy rất nhỏ con. Ngân hàng bây giờ, bề ngoài là 1 phần, 1 phần là em chạy nổi áp lực và chỉ tiêu của nó không. Nên em đừng quan trọng vấn đề đó quá. Vì anh thấy nhiều đứa có 1m6 vẫn đậu ầm ầm
  Đang đói khách quá anh ạ :D, tình hình là e đang bị chậm doanh số
  • Like
  Reactions: kenfntnkg
  kenfntnkg
  kenfntnkg
  Hix...phải chi em ở Kiên Giang....anh dẫn em đi mấy mối của anh, coi họ giúp được gì không?

  Còn nơi đó, anh chỉ nè, em giờ chơi cách cuối của bài đi. Em tặng lãi suất cho khách hàng, bằng tiền của mình em nhé. Đó là cách cuối rùi.

  Còn không tìm ai đó giới thiệu, được mối nào, em chi tiền cho họ.

  Đồng tiền bao giờ cũng làm cho người ta quyết định nhanh lắm!
  khoingocvu13
  khoingocvu13
  thanks anh nhé
  hi anh! em đọc mấy bài viết vs cmt của a. thấy rất thú vị. em là sv mới ra trường thui ạ. ít hôm nữa em đi pv MB bên CV KHDN. Em muốn hỏi anh 1 chút đc k ạ? hi. Em muốn nghe ý kiến của a về câu hỏi: Làm thế nào để tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp mới cho ngân hàng mình. Em chưa có trải nghiệm thực tế nên rất băn khoăn. em cảm ơn a ạ :D
  • Like
  Reactions: kenfntnkg
  kenfntnkg
  kenfntnkg
  hi ok em..em đậu Chuyên viên quan hệ khách hàng hả? haiz...cố lên em nhé...đào thải kinh lắm...
  G
  guttapeccha
  hic. chưa gì đã dọa em rồi. phải bày cách cho e vượt lên chứ >.<
  kenfntnkg
  kenfntnkg
  dọa gì mà dọa...sự thật là thế, để cho em chuẩ bị tinh thần ngay giờ. Em đậu MB ở đâu? Về vận động ba mẹ, anh chị, cô chú bà con mở thẻ, gửi tiền là được rồi đó em!
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…

Top