kenfntnkg
Featured content
3
Reaction score
3,299

Profile posts Latest activity Postings Featured content About

 • Chào anh, hiện tại em mới vào làm trong NH ở HCM, vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm. Rất mong muốn được làm quen với anh, rảnh rỗi em mời anh cf nói chuyện được ko hehe. Có gì anh inbox cho em thông tin liên hệ được thì anh em mình giao lưu làm quen.
  A
  akara92
  À thấy nick anh ở đuôi là kg, hình như anh ở Kiên Giang hả. Nếu thế thì gặp đồng hương rồi :D
  Chào anh! Em cũng là sinh viên mới ra trường, cũng có xin nhiều bank nhưng đều thất bại. Không biết a có thể chia sẻ với e chút kinh nghiệm để phỏng vấn đạt yêu cầu ko ạ? Em ko hiểu là do kiến thức e bị hạn chế hay do vấn đề gửi gắm nữa. Nếu là do kiến thức mình yếu thì chịu còn nếu gửi gắm thì thật là bất công!
  vậy là giờ phải lăn lộn đi kím khách hàng, hiện tại chi nhánh của em chưa có hoạt động, vì sếp thấy còn nhát nên bắt lên CN khác học việc (ko lương) trước khi vào làm tại CN ạ. Tại chỉ tiêu được tính ngay từ lúc làm, nên em đang cố kiếm khách hàng nhanh nhất, có lẻ cách anh giới thiệu là hay nhất rồi, cố gắng nhờ bạn bè làm NH nếu có hồ sơ nào thì đẩy qua mình tư vấn, chắc phải cố gắng bớt ngại mới thành công được :)
  dạ, mỗi lần tiếp xúc với KH và sếp là cứ bị run, cứ sợ mình không làm hài lòng người đối diện, nên cứ bị lúng lúng, không giải thích được vấn đề, trước đó em cũng làm sale, nhưng vì ko hợp lắm rồi nghĩ, giờ xin vào đc NH vị trí Hỗ trợ thì bộ phận tuyển dụng kiu ko có kinh nghiệm bị đẩy qua sale, có vẻ như em có duyên với sale :(, lúc xin vào NH giám đốc đã đồng ý vị trí Hỗ trợ, vậy mà ngoài Hội sở ko duyệt :(,
  em mới vào làm ngân hàng ạ, chưa có mqh nào hết ạ, giờ làm sao bít ngân hàng nào có hso ko phù hợp để mình kêu gọi về ạ. Thông thường qua bạn bè làm ở NH pk ạ, bạn bè em không có nhìu người làm trong NH lắm ạ, anh có làm ở TPHCM ko ạ, có thể giới thiệu khách qua cho em đc ko ạ, em làm ở PVCombank ạ
  dạ, em cần kím khách hàng vay vốn cá nhân ạ, nhưng ko phải là sản phẩm vay tín chấp ạ
  chào anh. anh có thể chia sẽ cho em một vài kinh nghiệm tìm kím khách hàng được ko ạ, cách nào để thu hút khách hàng vay vốn ở ngân hàng mình ạ. Thanks anh ^^
  Em chào anh. Em đang làm tín dụng bên ACB ngoài Bắc, rất mong được học hỏi kinh nghiệm của anh, không biết em có thể xin số điện thoại của anh được không ạ?
  • Like
  Reactions: kenfntnkg
  kenfntnkg
  kenfntnkg
  hi hi ... cùng nhau chia sẻ thui em ui. Số điện thoại thì từ từ anh cho sau em nhé!!!
  T
  totomocha
  ok a. Rất mong học hỏi từ a ạ
  Chào anh. Em đang làm CV kiểm soát nội bộ, từ khi ra trường em vào làm bộ phận này luôn. Em muốn chuyển sang làm tín dụng doanh nghiệp. kinh nghiệm cũng như các kĩ năng mềm cần thiết cho bên Sale em coi như chưa có. Anh có thể tư vấn trường hợp của em ko? Em có chút bệnh nên phải hạn chế tối đa rượu / bia. Liệu em có thể làm tín dụng đc chứ?
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…

Top